วิธีแก้ปัญหาชีวิตเซ็กส์จืดชืดบนเตียง!

วิธีแก้ปัญหาชีวิต ปัจจุบันนี้การมีเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องน่าเขินแต่อย่างไร แต่เมื่อไรก็ตามที่เรื่องบนเตียงกลายเป็นเรื่องยาก มู้ดไม่มา อารมณ์ไม่ไป ความสัมพันธ์ก็พลอยง่อนแง่นไปด้วย มาดูสาเหตุที่ทำให้เซ็กส์ของคุณเปลี่ยนไปกันเถอะ

1.เซ็กส์ของคุณซ้ำซาก เดาทางได้หมด

มันเป็นเรื่องดีถ้าคุณเข้าใจการเคลื่อนไหวของอีกฝ่ายเพราะนั่นแสดงว่าคุณอ่านภาษากายของกันและกันได้อย่างลึกซึ้ง แต่ในขณะเดียวกัน มันก็สร้างความน่าเบื่อจำเจได้ ก็คุณรู้แล้วนี่ว่า ต่อจากนี้เขาจะทำอะไร ที่คุณกำลังจะเสร็จ

2.รู้สึกเป็นกันเองมากเกินไป

การอยู่ด้วยกันมานานจนชินทำให้เกิดความชินชาบางอย่าง เช่นวิธีการพูด พฤติกรรมระหว่างวัน เช่น ชอบเปลือยกายเดินรอบบ้าน หรือใส่ชุดนอนที่ไม่ดึงดูดใจ ความเคยชินแบบนี้ก็ทำให้อารมณ์ความใคร่หมดลงไปได้ง่ายๆ

3.ไม่อยากมีเซ็กส์

อันนี้เเหละปัญหาสำคัญของสาวๆ เมื่อรู้สึกเจ็บ ความอยากจึงไม่มี ถ้าเจอเเบบนี้เมื่อไหร่ต้องรีบหาทางแก้ไขก่อนอะไรๆ จะสายเกินไปนะ

4.เศร้าจากเรื่องในชีวิตประจำวัน

ความเศร้าหมอง ทำให้ความต้องการทางเพศต่ำ และเมื่อคุณยิ่งมีความต้องการทางเพศต่ำเท่าไร เมื่อคนรักอยากมีอะไรด้วยเเต่คุณเกิดเบื่อหน่าย เอาล่ะซี้ ปัญหาชีวิตมาเเน่นอน

5.เปลี่ยนจากคำว่าแฟน มาเป็นสามี ภรรยา

การแต่งงานเป็นสิ่งที่หลายๆ คนกังวล เพราะภาระคุณจะเพิ่มขึ้นไปอีก เมื่อมีลูก คุณก็จะทุ่มเวลาทั้งหมดไปให้ลูก จัดการภาระต่างๆ ภายในบ้าน จนทำให้เกิดพฤติกรรมที่เหน็ดเหนื่อย ไม่อยากจะทำอะไรเเล้ว เวลาที่ใครฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เกิดความต้องการ เเต่อีกฝ่ายไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย ก็จะเกิดปัญหาทำให้คุณทำตัวน่าเบื่อ

ถ้าไม่อยากให้ตัวเองเป็นที่เบื่อหน่ายของใคร จงหยุดพฤติกรรมเหล่านี้ซะ ก่อนจะสายเกินไป จะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ

Scroll to Top