หุ่นสวย หน้าตาดี ที่เราเรียกว่า “สวย” เป็นสิ่งหนึ่งที่หลายคนมองผู้หญิงเป็นอันดับแรก และอยากที่จะเข้าไปทำความรู้จัก วันนี้เราจะพาสาวๆ ทุกคนไปดูคุณสมบัติผู้หญิงที่หนุ่มๆ หมายปองกันเลย

 

 

1. มีเหตุผล ใครๆ ก็ชอบอยู่ใกล้ๆ คนมีเหตุผล เป็นผู้หญิงที่สวยเก่งแต่ไร้เหตุผลนี่ทำให้ลุคของคุณดูแย่ไปเลย แต่หากคุณเป็นคนมีเหตุผลและดำเนินชีวิตอยู่ภายใต้ความมีเหตุผลจะนำคุณไปสู่ชีวิตที่ดีกว่าคนไร้เหตุผลแน่นอน

 

2. คิดบวก เป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง ลองคิดดูสิอารมณ์ดี ยิ้มง่าย มองโลกในแง่ดี  ใครๆก็อยากเข้าใกล้ เข้ามาติดต่อ แต่หากมองโลกในแง่ร้ายซะหมด หน้าบูดบึ้งตึง ใครจะอยากเข้าหา ดังนั้นลองปรับเปลี่ยนมุมมองกลายเป็นคนคิดบวกดีกว่า แล้วสิ่งดีๆจะตามมานะคะ

 

3. มีความคิดเป็นของตัวเอง สาวๆยุค 4.0 ต้องมีความกล้าคิด กล้าพูด กล้าแสดงออก เพราะหนุ่มๆ ก็อยากได้ความคิดเห็นจากคุณอยู่เหมือนกัน ไม่ใช่อะไรก็ได้จะทำให้คุณดูขาดเสน่ห์ไปเลย

 

 

4. ให้เกียรติคนอื่น จะเป็นคนเก่งคนสวยทั้งที ต้องเป็นคนที่นิสัยดีน่าคบหาด้วยนะ คุณสมบัติของผู้หญิงสวยแพงคือความเป็นมิตร และสุภาพอ่อนน้อม ไม่หยิ่งทะนงถือตัว ถึงแม้คุณจะก้าวไปสู่จุดของความสำเร็จแล้ว แต่หากคุณปฏิบัติดีต่อคนอื่น ย่อมได้ใจและเป็นที่รักของคนอื่นอย่างไม่ยากเย็น เป็นผู้หญิงสวยแพงต้องแพงไปถึงกิริยาท่าทางด้วยนะ

 

5. ไม่เป็นคนน้ำเต็มแก้ว หาความรู้ใส่ตัวอยู่เสมอ ย่อมเป็นการสร้างราคาให้กับตัวคุณเอง ยิ่งเราอยู่ในสังคมที่คนเก่งมีเยอะเต็มไปหมด ยิ่งต้องเรียนรู้อยู่เสมอ ผู้หญิงสวยหาไม่ยาก แต่ผู้หญิงสวยและฉลาดยิ่งน่าสนใจกว่าเป็นไหนๆ

 

ถ้าเป็นคุณจะขอเลือกเป็นผู้หญิงแบบไหน แต่จะเป็นแบบไหนทุกคนก็มีความแตกต่างกัน อยู่ที่ความชอบส่วนบุคคลแล้วล่ะค่ะ

 

(Visited 450 times, 1 visits today)