วันแห่งความรักกำลังจะมาถึง หลายคนกำลังจะเตรียมเซอร์ไพรส์แฟน เราจึงมีวิธีง่ายๆ เเต่ได้ใจมาบอกกันค่ะ

 

1.เเต่งตัวแบบจัดเต็ม ก็วันวาเลนไทน์ทั้งทีจะให้ธรรมดาได้ไงล่ะ ขอสวยเริ่ดหนึ่งวันเเล้วกัน เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศเหมือนเจอกันวันเเรก ทำให้รู้สึกตื่นเต้นไปอีกแบบนะ

 

2.ใช้ข้อความแทนความในใจ สาวๆ หลายคนคงจะรู้สึกเขินเมื่อได้เเสดงความรู้สึกกับคนรัก ขอเลือกเป็นการใช้ข้อความแทนเเล้วกัน จะได้อธิบายออกมาให้หมดเลยว่าเรารู้สึกกับเขายังไงบ้าง เข้าตำราที่ว่า พูดไม่ค่อยเก่งเเต่รักหมดใจ

 

3.ใช้ภาษากายเล็กๆ น้อยในการแสดงออก คือ การกอดเป็นการแสดงความรักที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะสาวๆ จะได้ยินเสียงหัวใจของกันเเละกัน แถมเป็นวิธีง่ายที่ใช้ได้ทุกโอกาส ว่าเเล้วก็หาโอกาสไปทำกันบ่อยๆ นะ

 

4 เซอร์ไพรส์เล็กๆ แต่ประทับใจไม่มีวันลืม สาวๆ คงจดจำรายละเอียดเกี่ยวกับหนุ่มว่าชอบอะไร จึงหาของขวัญล้ำค่าแทนความรัก โดยเป็นงานแฮนเมดชิ้นเดียวในโลกที่ตั้งใจทำเพื่อเขา รับรองเลยว่า ถึงจะเป็นของเล็กน้อย เเต่ถ้าเป็นของที่มาจากคุณ หนุ่มๆ ก็มีละลายได้เหมือนกันนะ

 

 

5.ขอเเสดงฝีมือการเข้าครัว วันพิเศษแบบนี้ทั้งที ขอโชว์เสน่ห์ปลายจวักหน่อยล่ะกัน ทำเมนูที่เขาชอบและใส่ความใส่ใจไปเยอะๆ รับรองว่าหนุ่มๆ จะรับรู้ได้ถึงความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อเขาได้แน่นอนค่ะ

 

6.ชวนไปดูหนังโรแมนติก เดทแรกของสาวๆ หลายคนก็โรงภาพยนตร์นี่เเหละ งั้นขอไปอีกครั้งได้ไหมน้า เป็นการเก็บความทรงจำที่เคยมีร่วมกันไปในตัวเลยนะ

 

7.รวมสิ่งของที่ทำไว้ร่วมกัน สาวๆ หลายคนคงเป็นนักสะสมพวกตั๋วหนัง ตั๋วรถ หรือกระทั้งตั๋วใบเสร็จ ลองเอาทำเป็นของขวัญให้เขาดูไหมล่ะ เป็นความโรแมนติกขั้นขีดสุดเลยนะ

(Visited 218 times, 1 visits today)