เชื่อว่าคู่รักหลายๆ คู่ อยากมีความรักที่ดีสมบูรณ์แบบ อยู่ด้วยกันไปตลอดรอดฝั่ง แต่บางคู่ก็เกิดล่มกลางทางไปไม่ถึงฝั่งฝัน  เราจึงมีเทคนิคดีๆ ที่ช่วยทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักยืนยาวมาบอกต่อค่ะ

 

 

  1. ทำให้เหมือนเป็นการคบใหม่ๆ

คุณลองนึกถึงตอนแรกๆ ที่คุณกับคนรักของคุณได้รู้จักและเริ่มสานต่อความสัมพันธ์กัน  ที่ตอนแรกเรามีเท่าไหร่เราก็ใส่ไปไม่ยั้ง เพื่อที่จะชนะใจกันและกันได้ แต่พอคุณได้คบกันไปแล้ว ความรู้สึกเหล่านั้นกลับไม่หลงเหลือแล้ว ถ้าอยากให้ความรักของคุณเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ ลองใช้การกระทำที่ตอนนั้นจีบกันใหม่ๆ เอามาปรับใช้กับความรักตอนนี้ดู จะได้ไม่รู้สึกจืดจางนะคะ

 

  1. หยุดคาดหวังต่อคนรัก

ชีวิตรักของคนสองคนมีทั้งขึ้นและลงอยู่ตลอด ถ้าคุณเข้าใจว่ารักแท้คือการที่ระยะทางของความสัมพันธ์ที่ไม่พบทางขรุขระเลย คุณกำลังหลงทางในความสัมพันธ์ของตัวเองอยู่ เพราะฉะนั้นคุณควรทำความเข้าใจชีวิตคู่ให้ดีเสียก่อนว่าทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่หวังซะทุกเรื่อง

 

  1. อ่อนข้อได้แต่ไม่อ่อนแอ

ถ้าคุณต้องการให้ความสัมพันธ์ก้าวหน้า คุณจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้การอ่อนข้อโดยที่ไม่เสียความเป็นคุณ และไม่มีการทะเลาะกัน เพราะหากรักษาสมดุลในมุมมองที่ต่างกันได้แล้ว นั่นหมายถึงคุณทั้งสองมีเหตุผลและเป็นผู้ใหญ่มากพอที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน

 

 

  1. รู้จักขอบคุณ ยกย่อง และชื่นชม

ทุกคนต่างต้องการให้คนรักของเรารักและชื่นชมเรา ถึงอย่างนั้นก็อย่าลืมขอบคุณเขาด้วยล่ะ ลองคิดดูว่าทำไมเขาถึงได้ เลื่อนตำแหน่งงาน นั่นไม่ใช่เพราะเขาขยันและอดทนเหรอ ทำไมเขาถึงลดน้ำหนักได้ นั่นไม่ใช่เพราะเขามีความกล้าและพยายามเหรอ ลองชมเขาและรอดูว่าเขาจะตอบกลับคุณว่ายังไง รับรองว่าเป็นใครก็ต้องรู้สึกภูมิใจแน่นอน เพราะคนที่รักเห็นความสำเร็จในตัวเขา

 

  1. เติบโตทางความคิด

คู่รักไม่ควรคาดหวังให้คุณเปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งหมดเพื่อที่จะทำให้ความสัมพันธ์ยืดยาวและมั่นคง ในมุมกลับหากความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคู่รักนั้นยาวนานพอ เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะเติบโตทางความคิดและวุฒิภาวะได้เอง ทั้งยังรวมไปถึงความเชื่อและทัศนคติต่างๆ อีกด้วย

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 5 ทริคดูแลความสัมพันธ์ที่จะทำให้ความรักคุณไปถึงฝั่งตามที่หวังไว้ และที่สำคัญควรมีการป้องกันของคู่รักด้วยยาคุมกำเนิดสูตรฮอร์โมนต่ำที่มี EE 15 mcg แบบ 24+4 เม็ด ซึ่งสูตรฮอร์โมนต่ำนี้จะไม่ทำให้คลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว และช่วยลดสิว ผิวมัน ไม่ทำให้อ้วน บวมน้ำ และยังช่วยลดอาการก่อนมีประจำเดือน (PMS) ได้ดีอีกด้วยค่ะ

 

#ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ #Neversurrender

(Visited 354 times, 1 visits today)