มาเพิ่มอุณหภูมิความรักและความใคร่สู้ลมหนาวปลายปีด้วยเทคนิคปลุกเซ็กซ์ง่ายๆ ที่รับรองว่าร้อนแรงไปถึงขั้วหัวใจเลยค่ะ เอร๊ยยย #ผู้หญิงไม่ยอมแพ้

 

เพราะอากาศหนาวๆ ในบ้านเราไม่ใช่สิ่งที่จะเจอะเจอกันได้บ่อยๆ เมื่อมีพัดผ่านมาให้ได้ฟีลโรแมนติกงานตักตวงความฟินในหน้าหนาวจึงต้องมา ดังนั้นมาเพิ่มอุณภูมิและความใคร่กันดีกว่า ด้วย เทคนิคปลุกเซ็กซ์ ง่ายๆ ที่เราจะแนะนำ รับรองว่าหน้าหนาวนี้เซ็กซ์ของคุณจะร้อนแรงจนอุ่นไปถึงหัวใจ

1. เดทรับลมหนาวนอกบ้าน

สเต็ปแรกเลยคือ ต้องไม่เอาแต่อุดอู้อยู่แต่ในบ้านทั้งวันทั้งคืนนะจ๊ะ ควรชวนกันออกไปเดทรับลมหนาวนอกบ้าน สูดอากาศ และฟีลโรแมนซ์ๆ แบบนี้กันให้เต็มที่ เปลี่ยนสถานที่จากบนเตียงเป็นระเบียงบ้านสัมผัสลมเย็นๆ บ้างก็ได้

2. เริงรักในน้ำอุ่น

หากหน้าหนาวนี้คุณได้มีโอกาสไปเที่ยวตากอากาศนอกสถานที่ โรงแรมหรูพร้อมอ่างจากุชชี่เป็นความคิดที่ดีไม่น้อย เปิดน้ำอุ่นพร้อมตีฟองสบู่ให้หนานุ่ม มาพร้อมกับความเซ็กซี่และความสนุกสนานที่กำลังจะตามมา โดยคุณสามารถนำของเล่นเซ็กซ์มาเล่นในอ่างได้ หรือคุณอาจจะช่วยเขานวดศีรษะเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด ก่อนปฏิบัติการรักของคุณก็ได้

3. เจลหล่อลื่น ร้อนรัก

คุณทั้งคู่อาจจะไม่เคยใช้สารหล่อลื่นเหล่านี้เป็นตัวช่วยเลยก็ได้ หนาวนี้จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะขอแนะนำให้คุณ “ลอง” เจลหล่อลื่นที่จะทำให้คุณและเขารู้สึกอบอุ่นขณะใช้ แม้ว่าคุณจะขนลุกด้วยความหนาวเย็นจากการเปลือยเปล่าอยู่ แต่เชื่อเถอะว่าถ้าคุณได้สัมผัสกับเจลหล่อลื่นนั้นแล้วล่ะก็ จะทำให้คุณอุ่นสบายขึ้นมาทันที ขอเน้นว่าควรเลือกเป็นแบบ “Warm” เท่านั้นจึงจะเหมาะกับหนาวนี้ของคุณ

4. ถุงนอนหรรษา

เชื่อว่าคู่รักหลายคนมีแพลนออกไปกางเต็นท์รับลมหนาวกันอยู่แล้ว อุปกรณ์หนึ่งที่จะขาดไม่ได้นั่นก็คือ “ถุงนอน” ซึ่งในโอกาสนี้มันจะช่วยสร้างความหรรษาให้คุณได้มากกว่าแค่นอนสบายอย่างแน่นอน โดยให้คุณทั้งคู่เปลือยเปล่าแล้วลงไปนอนอยู่ในถุงนอนด้วยกัน รูดซิปให้เรียบร้อย สัมผัสไออุ่นจากผิวกายของกันและกัน ด้วยพื้นที่ที่จำกัดนั้นจะทำให้คุณขยับเขยื้อนได้เพียงจังหวะสโลว์และแนบแน่นกันมากขึ้น และเสียวแบบสุดๆ

5. ท่ารักสัมผัสแนบเนื้อ

อากาศเย็นๆ แบบนี้ อย่ามัวรอให้เนื้อหนังของคุณหนาวเย็น แต่ควรลองใช้ท่ารักที่ได้สัมผัสแนบเนื้อ ให้ความร้อนในร่างกายช่วงที่มีอารมณ์ได้ทำให้ผิวของแต่ละฝ่ายวูบวาบเพราะความอุ่นของการห่มเนื้อกันและกันอย่างท่ามิชชันนารี หรือท่ารวบช้อน และยิ่งคุณและเขาออกแรงในท่ารักอันร้อนแรงมากขึ้นเท่าไหร่ ลมหนาวก็จะกลายเป็นแค่สายลมเย็นๆ ที่พัดอำนวยอวยรักให้คุณและเขารู้สึกเหนื่อยลงก็เท่านั้นเอง

 

#ผู้หญิงไม่ยอมแพ้  #NeverSurrender

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: Mthai Women

(Visited 823 times, 1 visits today)