หลบหน่อยค่ะแม่จะเดิน! การที่เราจะเป็นตัวแม่ทั้งทีไม่ใช่แค่หน้าเป๊ะ หุ่นปัง แต่ Attitude ต้องเริดด้วย ควรมองโลกให้บวกเข้าไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ความรัก ต้องเริดให้สุดทุกด้าน เริ่มจากการรู้จักเลือกคิดบวก มองโลกความเป็นจริงในแง่ดี รับรองว่าเกิดในวงการตัวแม่แน่นอน เริ่มต้นง่ายนิดเดียว ตามไปดูกันเลย!

Attitude ด้านการงาน
สาวๆ ต้องให้ความสำคัญกับสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ เมื่อเรามองเห็นความสำคัญแล้ว เราก็จะมีความคิดสร้างสรรค์ที่จะทำงานนั้นให้ดียิ่งขึ้น และทำได้อย่างมีความสุข ถ้างานที่ทำอยู่นั้นออกมาได้สวย สาวๆ ก็จะรัก และเห็นคุณค่า ภูมิใจในตัวเองอย่างมากเลยล่ะ และยังส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้าอีกด้วย อาจจะได้เลื่อนตำแหน่งเร็วๆ นี้ก็ได้

Attitude ด้านการเงิน
ฝึกออมให้ “ง่าย” ฝึกจ่ายให้ “ยาก” จัดระเบียบการเงินให้ดี ด้วยการทำบัญชีรายรับ – รายจ่าย และการทำงบประมาณในแต่ละเดือนของตัวเอง และตั้งเป้าหมายอนาคตให้ชัดเจน อยากให้สาวๆ ลองถามตัวเองว่าต้องทำอย่างไรเพื่อให้ไปถึงเป้าหมาย ไปทางไหนจึงจะถึงเร็วที่สุด มีจุดประสงค์แน่วแน่ ว่าต้องการนำเงินที่เก็บนี้ไปลงทุน หรือต่อยอดอะไรเพื่อให้ได้เงินกลับมาอีกหลายเท่าตัว และมุ่งตรงไปข้างหน้าเพื่อทำให้เป้าหมายนี้เป็นจริง!

 

Attitude ด้านความรัก
เริ่มต้นจากการรักตัวเอง สร้างความสุข และความรักขึ้นมาด้วยตัวเองให้มากพอที่จะแบ่งปันความสุข และความรักนั้นให้คนอื่นได้อย่างที่เต็มที่ พร้อมให้พลังกาย และพลังใจที่ดีกับคนรักอยู่เสมอ ถ้าหากคู่ไหนยังไม่พร้อมที่จะมีลูก อย่าลืมป้องกันตัวเองให้ดี เลือกวิธีการคุมกำเนิดให้ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นการกินยาคุมแบบรายเดือน หรือคุมกำเนิดรูปแบบอื่นๆ อย่าให้พลาดท้องเมื่อไม่พร้อมเชียวล่ะ

สามารถปรึกษาเรื่องการใช้ยาคุมได้ที่ PHARMASIS – ร้านยาที่เข้าใจผู้หญิง หรือค้นหาร้านได้ที่ www.pharmasis.neversurrender.in.th

#เปิดใจคุยเปิดใจคุม #ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ #Neversurrender

(Visited 564 times, 1 visits today)