สาวๆ สมัยนี้จะออกจากบ้านไปไหน ทำอะไร ต้องจัดเต็มไว้ก่อน ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ไหนจะของใช้ส่วนตัวอีก เยอะแยะมากมาย กระเป๋าใบนึงอาจจะใส่ไม่หมด นอกจากของของจำเป็นอย่างกระเป๋าตังค์ โทรศัพท์ บัตรประจำตัวต่างๆ เราควรพกของจำเป็นอะไรติดกระเป๋าไว้บ้างนะ วันนี้เรามีไอเทมยอดฮิตสำหรับสาวๆ ที่ควรพกติดกระเป๋าเวลาออกไปข้างนอกมาฝากกัน แถมไอเทมเหล่านี้แหละที่จะทำให้สาวๆ อุ่นใจพร้อมรับกับทุกสถานการณ์ด้วยนะ

 

เครื่องสำอางชิ้นโปรด

ควรพกเฉพาะชิ้นที่จำเป็นและขนาดเล็กกระทัดรัด เพื่อประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเรามากที่สุด แป้งพัฟ บลัชออน ลิปสติก ถือว่าเป็นไอเทมจำเป็นที่สาวๆ ควรพกติดกระเป๋าไว้ เผื่อต้องเติมความสวยระหว่างวัน เลือกพกตัวที่ใช้ง่ายและใช้อยู่เป็นประจำ จะได้ไม่ต้องพกหลายชิ้น

 

น้ำหอม

ไอเทมชิ้นสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ กลิ่นน้ำหอมบางๆ จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่เดินผ่านคุณ แถมยังช่วยดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ด้วย อย่าลืมพกขวดจิ๋วๆ ติดไว้ ฉีดเพิ่มสัก 1-2 ที ระหว่างวันก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจขึ้นมาได้เยอะเลยค่ะ

ยาคุมกำเนิด

นี่ไม่ได้ลามกนะ จริงๆ สมัยนี้การพกยาคุมกำเนิดไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เรื่องเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องใกล้ตัวมากขึ้น และเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ แล้วยาคุมกำเนิดเนี่ยช่วยผู้หญิงอย่างเราๆ หลายอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องความสวยความงาม ลดสิว ไม่อ้วนบวม ช่วยปรับฮอร์โมนให้ประจำเดือนมาอย่างสม่ำเสมอ แถมยาคุมยังช่วยเรื่องอารมณ์เหวี่ยงวีนได้อีกด้วย

 

กระดาษซับมัน

ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนถึงร้อนที่สุด หากไปตามสถานที่กลางแจ้ง อากาศอบอ้าว คนเยอะ แน่นอนว่าสาวๆ ต้องมีเหงื่อออกหน้าเยิ้ม หน้ามัน จนทำให้เครื่องสำอางละลายกันบ้าง กระดาษซับมันเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องพกไว้ ช่วยให้เราเป๊ะได้ตลอดวันนะจ้ะ

 

ทิชชู่ หรือทิชชู่เปียก

ผู้หญิงอย่างเราเรื่องของความสะอาดต้องมาก่อน ทิชชู่เป็นของที่ห้ามลืมโดยเด็ดขาด มีประโยชน์มากๆ สำหรับสาวๆ อย่างเรา ทั้งไว้เช็ดหน้า เช็ดมือ หรือเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางที่อาจจะเลอะเปื้อนได้ค่ะ แนะนำให้พกไว้รับรองอุ่นใจกว่าค่ะ

 

ยาอม

ไอเทมเด็ดนี้ช่วยเราไว้หลายต่อหลายครั้งแล้ว จะหยิบมาอมเล่นเวลาเบื่อๆ ก็ได้ ยิ่งถ้าคุณไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือมีนัดเดทกับหนุ่มๆ เรื่องกลิ่นปากเป็นเรื่องที่สาวๆ ควรใส่ใจ หมั่นเช็คลมหายใจของคุณให้แน่ใจว่าหอมสดชื่นอยู่เสมอ จะได้มั่นใจตลอดเวลา

 

กระจกพับ

อีกหนึ่งของจำเป็นติดกระเป๋าสาวๆ กระจกพับต้องมีติดตัวไว้ทุกคน เผื่อบางทีไปสถานที่ที่ห้องน้ำหายาก เวลาจะแต่งหน้า เติมหน้า ทาปาก หรือเช็คความสวยกระหว่างวัน เราก็หยิบกระจกพับคู่ใจมาส่องได้ทันที ง๊ายง่าย

 

เอาหล่ะ! อ่านจบแล้วใครยังไม่มีอะไรกันบ้าง อย่าลืมเตรียมไอเทมติดกระเป๋ากันให้ดีนะจ้ะ มีพกติดตัวไว้อุ่นใจกว่าเยอะนะสาวๆ

(Visited 214 times, 1 visits today)