เชื่อเถอะว่าคนโสดหลายคนมีความสงสัยว่า ไอ้คนที่เขาคบกันมานาน ๆ นี่เขาทำยังไงนะ ? เอาอย่างนี้ ง่าย ๆ แค่อยากให้ลองกลับไปดูแลหัวใจคนข้าง ๆ นะคะ

 

 

1) ออกเดท

อย่าไปคิดว่า เป็นแฟนกันแล้วก็คงไม่ต้องอะไรมาก กินข้าว ดูหนัง ไม่จำเป็น เพราะยิ่งห่างเหินกันมาก ก็จะยิ่งทำให้ความรู้สึกมันชินกับการที่ไม่มีอีกฝ่ายอยู่ เพราะงั้นตอนแรกที่คบกันทำยังไง ก็ทำแบบนั้นต่อไป

 

2)  เข้าใจกัน

ต่อให้รักกันมากแค่ไหนแต่ถ้าไม่มีความเข้าใจให้แก่กันมันก็ไปด้วยกันไม่ได้! เพราะงั้นก็อย่าคิดถึงแต่ตัวเองให้มันมากนัก คิดถึงอีกฝ่ายด้วย เชื่อเถอะว่าเข้าใจกันน่ะ ก็รักกันได้ยืนยาว

 

 

3)  เอาใจใส่

ใครบ้างที่จะไม่ชอบการถูกเอาใจใส่ แล้วยิ่งมาจากคนรักด้วยแล้ว  ก็จะยิ่งทำให้เรามีความสุขเข้าไปใหญ่ หลายคู่ที่รักจืดจางเพราะไม่เอาใจใส่ซึ่งกันและกัน บางทีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ นี่แหละทำให้รักพัง

 

4)  เคียงข้างกันเสมอ

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม คุณก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเขาจนสุดทาง การเป็นคนรักกันมันไม่ใช่แค่ว่า อยู่ด้วยกันในช่วงเวลาที่มีความสุขเท่านั้น แต่ช่วงเวลาที่อีกฝ่ายทุกข์เราก็ควรทำให้เขารู้สึกว่า เขายังมีเราเสมอ

 

 

5)  ให้เกียรติ

คนเรามันอยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก ถ้าเราไม่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะของคนรักกันก็ยิ่งต้องให้เกียรติกันเป็นพิเศษ เอาเป็นว่าคิดง่ายๆ นะ อะไรที่เราไม่ชอบเราก็อย่าไปทำกับคนอื่น

 

#ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ #บ่มรักให้เหมือนแรกเจอ

ขอบคุณที่มารูปภาพและเนื้อหาจาก: Campus Star

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่: www.facebook.com/NeverSurrenderThailand

(Visited 160 times, 1 visits today)