เรียบแต่เริ่ด!!! ลิปสติกโทนสีนู้ด ที่ไม่ว่าสาวสไตล์ไหนก็ใช้ได้  ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงจะให้ขาดไอเท็มสำคัญอย่าง ‘ลิปสติก’ ไปก็คงไม่ได้ แล้วเฉดสีไหนล่ะที่เหมาะกับสไตล์เรา สวยแถมถูกกาลเทศะด้วย ตามเราไปดูกันเลยค่ะ 

 

สไตล์ที่ 1 – Ordinary Girl

สำหรับสาวที่ชอบความเรียบง่าย ไม่ค่อยได้แตะต้องเมกอัพเท่าไร (นอกจากโอกาสพิเศษ) ลิปสติกโทนสี Neutral ดูเหมาะที่สุด เพราะเป็นโทนสีที่ดูเรียบร้อย ให้สีปากดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ นอกจากจะสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ขัดเขินแล้วยังเหมาะกับทุกโอกาสอีกด้วย

IMG_7045

 

สไตล์ที่ 2 – Sweet Style

สีชมพูคงเป็นโทนสีที่สาวหวานหลายคนเลือกใช้ แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากลิปสติกสีชมพูนู้ดแล้ว ลิปสติกสีส้มนู้ดยังสามารถทำให้คุณดูสวยหวานและดูเด็กด้วยล่ะ ถ้าอยากให้สีลิปสติกติดทนนานและปากไม่แห้ง ลองเลือกเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้เรียวปากความชุ่มชื่นแบบกลอสดูสิ

IMG_7058

 

สไตล์ที่ 3 – Soft Grunge

หากช่วงนี้อยากพักความดาร์กไว้ก่อน เลือกใช้บริการของลิปสติกสีโทนน้ำตาลได้เลย ไม่ว่าจะน้ำตาลอ่อนหรือน้ำตาลเข้ม ลิปสติกสีซอฟต์ๆ แบบนี้จะยังคงความเท่ให้คุณอยู่ และลิปสติกโทนสีนี้ยังเหมาะกับสาวที่มีผิวสองสี ทาแล้วทำให้ใบหน้าดูสว่างมากขึ้น

IMG_7064

 

สไตล์ที่ 4 – Smart and Confident

ขึ้นชื่อว่าสาวเปรี้ยวที่มีความมั่นใจคงถึงนึกพวกเธอกับสีลิปสติกฉูดฉาดละสิ ช่วงนี้กาลเทศะและความสุภาพต้องมาก่อน เราแนะนำให้ใช้สีโทนส้มนู้ดอมชมพูหน่อยๆ จะช่วยเบรกความจัดจ้าน ทำให้สีปากไม่ดูโดดเด่นเกินไป ดูสุภาพแต่ยังคงความเปรี้ยวอยู่

IMG_7074

 

 

ขอบคุณที่มารูปภาพและเนื้อหาจาก: Nylonthailand

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่: www.facebook.com/NeverSurrenderThailand

(Visited 303 times, 1 visits today)