หน้าฝนกำลังจะมา ถึงเวลาที่สาวๆ จะต้องเตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับหน้าฝนที่กำลังมา ด้วยการมีไอเทมสุดจี๊ดพกติดตัว รับรองว่าหน้าฝนนี้จะช่วยให้สาวๆ สวยและดูชิคไปตลอดทั้งหน้าฝนเเน่นอน อยากรู้เเล้วใช่ไหมล่ะ ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

 

1. ร่ม

เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้แน่นอนอยู่แล้ว ที่จะต้องพกติดตัวกันเป็นอันดับแรก ๆ ซึ่งร่มที่สาวๆ จะเลือกนี้ต้องมีสีสันและดีไซน์น่ารัก ๆ บอกเลยว่าไอเทมนี้จะช่วยให้สาว ๆ เฉิดฉายท่ามกลางสายฝนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

 

2. เสื้อกันฝน อีกหนึ่งแฟชั่นที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ “เสื้อกันฝน” ไอเทมที่สาว ๆ ควรพกติดตัวไว้ตลอดหน้าฝน เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยป้องกันเสื้อผ้าไม่ให้เปียกแฉะได้ในยามที่ฝนตกหนัก และสาว ๆ ยังจะสามารถเอาไว้ใส่อวดแฟชั่นกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

 

3. กางเกงขาสั้น สำหรับแฟชั่นกางเกงขาสั้น เรียกได้ว่าต้องมาแรงแน่ ๆ ในช่วงหน้าฝน เพราะเป็นเสื้อผ้าที่ใส่แล้วจะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกทะมัดทะแมง ที่สำคัญเวลาฝนตกก็ไม่ต้องกลัวว่าเสื้อผ้าจะเปรอะเปื้อน ดังนั้นหน้าฝนนี้กางเกงขายาว กระโปรงยาว เก็บเข้าตู้เสื้อผ้าได้เลยค่ะ แล้วค้นกางเกงขาสั้นมาใส่แบบชิล ๆ ในวันฝนตกกันดีกว่า

 

4. ผ้าพันคอ ในยามที่ฝนตก อากาศมักจะเย็นและชื้น ดังนั้นเพื่อป้องกันการเป็นหวัด สาว ๆ จึงควรพก “ผ้าพันคอ” เพื่อเอาไว้ใช้เพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย แถมใส่แล้วยังจะช่วยเสริมลุคให้คุณดูดีขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

 

5. รองเท้าแตะ รองเท้ายาง ที่สามารถใส่ลุยน้ำได้แบบสบาย ๆ ที่สำคัญแห้งเร็ว ไม่อับชื้น ซึ่งสาว ๆ สามารถเลือกใส่ตามเทรนด์แฟชั่นได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะสีสันสดใส รองเท้ายางแบบหนีบ แบบสวม และแบบรัดส้น ก็มีแบบให้เลือกอีกเยอะเลยค่ะ

 

 

6. รองเท้าบูท จะช่วยปกป้องเท้าของสาว ๆ ไม่ให้เฉอะแฉะกับน้ำขังที่สกปรก แถมเทรนด์แฟชั่นตอนนี้ก็มีแบบน่ารัก ๆ ให้สาว ๆ ได้เลือกใส่มากมาย รับรองว่าใส่แล้วไม่เชยแน่นอนค่ะ

 

7. เครื่องสำอางกันน้ำ  หน้าฝนแบบนี้ถ้าสาว ๆ คนไหนไม่ใช้เครื่องสำอางกันน้ำ มีหวังได้กลายเป็นหมีแพนด้าแน่ ๆ ดังนั้นช่วงนี้จึงควรเน้นใช้เครื่องสำอางกันน้ำอย่าง รองพื้นกันน้ำ มาสคาร่ากันน้ำ และอายไลเนอร์กันน้ำไว้จะดีกว่าค่ะ เพื่อความสวยเป๊ะของตัวเราเอง ^^

 

สาวๆ รู้เเบบนี้แล้ว อย่าลืมหาไอเทมเด็ดๆ พกติดตัวกันนะ  รับรองว่าตลอดหน้าฝนนี้ สาว ๆ จะต้องได้ใช้กันอย่างแน่นอนค่ะ

(Visited 152 times, 1 visits today)