มาแล้วจ้าสาวๆ ลุคที่ใครๆ ถามหาว่าอยากจะแต่งเหมือนญาญ่าในเอ็มวี Make it Happen ที่ตอนนี้ยอดวิวทะลุล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับโปรเจคใหญ่ของ Maybelline New York ซึ่งในความเผ็ชแซ่บยิ่งกว่าพริกสิบเม็ดของสาวญาญ่าในเอ็มวี เราเลยถอดลุคมาให้ดูกันเต็มๆ 3 ลุคนี้เลย

เริ่มจากสิ่งที่ทุกลุคต้องมีเหมือนกัน เพราะปัญหาสำคัญของสาวๆโดยเฉพาะสาวไทยคือความมันเยิ้มบนผิวหน้า ดังนั้นก่อนจะไปขั้นตอนอื่นๆ สาวญาญ่าใช้แป้งผสมรองพื้น Maybelline Clear Smooth All in One ตัวช่วยที่ทำให้ผิวแมท เรียบเนียน ที่ญาญ่าบอกว่าบล็อคความมันแต่ไม่บล็อคความมัน เคล็ดลับโชว์สเต็ปเต้นสนุกได้ทั้งวันตลอดการถ่ายเอ็มวี ซูมอินแค่ไหนก็ไม่กลัว ทีนี้พอได้ผิวหน้าเรียบเนียน แถมยังแมทไม่มันแล้ว ก็เล่นสนุกเปลี่ยนสไตล์ของดวงตาและริมฝีปากได้ถึง 3 ลุค

 

ลุคแรก New York Soho

ลุคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากย่าน Soho ของมหานครนิวยอร์ก เต็มไปด้วยสีสัน ความสดใหม่ กับบรรยากาศปาร์ตี้สุดชิคที่ชาวนิวยอร์กเกอร์ไปแฮงค์เอ้าท์ยามค่ำคืน ลุคนี้จึงแซ่บ โดดเด่นด้วยริมฝีปากสีแดงสดสุดเซ็กซี่จากลิปสติก Vivid Matte Liquid by Color Sensational สี Matte 11 ส่วนดวงตาก็มีความเย้ายวน แต่ปังด้วยขนตาแผ่งอนจาก Push up Mascara เพิ่มความมั่นใจไปอีกขั้นเลยจ้ะ

 

ลุคที่สอง New York Gatsby

สวยเซ็กซี่ คลาสซี่แบบย้อนยุค ชวนให้นึกถึงความหรูหราของสาวนิวยอร์กในสมัยก่อน แต่ถึงจะเป็นสไตล์ย้อนยุคยังไงลุคนี้ก็ไม่มีวันเอาท์ เพราะสไตล์การแต่งหน้าโทนสีนู้ดน้ำตาลเทรนด์นี้ยังไงก็สวยตลอดกาล ลุคนี้เริ่มจากการจัดรูปคิ้วให้เป๊ะ การันตีความปัง ปัง ปัง ด้วย Brow Precise Fiber Volumizer มาสคาร่าคิ้วที่ช่วยจัดระเบียบขนคิ้วให้เรียงตัวกันสวยแบบเส้นต่อเส้น ญาญ่าก็ฟินิชลุคด้วยลิปสติกเนื้อแมทสีน้ำตาล Lip Gradation สี Mauve

 

ลุคสุดท้าย New York Street

สนุกสนาน ชิคๆ เหมือนที่เราเห็นสไตล์สาวนิวยอร์กเดินอยู่บนถนน ไม่ฉูดฉาดมาก เน้นงานผิวหน้าเรียบเนียน ดูบางเบาเป็นธรรมชาติ แต่เพิ่มดีเทลความชิคด้วยการกรีดตาให้คมกริ๊บด้วย Hyper Ink Liquid Eyeliner โดยวิงหางตาออกมาให้ยาว เพิ่มคาแรกเตอร์แบบสาวมั่น และเติมความระเรื่อให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติด้วย Lip Flush Bitten Lips ลุคนี้ญาญ่าบอกว่าแต่งง่ายๆ สาวๆเอาไปแต่งตามเป็น Everyday look ได้เลย

 

ขอบคุณที่มารูปภาพและเนื้อหาจาก: Jeban

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่: www.facebook.com/NeverSurrenderThailand

(Visited 625 times, 1 visits today)