วันนี้ขอแจก 5 เทคนิคลับที่จะช่วยให้ชีวิตเซ็กซ์ของสาวๆ กับคนรักเร่าร้อนมากยิ่งขึ้น! (แค่อ่านหัวข้อเครื่องก็ติดแล้ว เอร๊ยยย)

1. ริมฝีปากนุ่ม ลิ้นละมุน
เพียงคุณใช้ริมฝีปากหรือลิ้นของคุณไล่จุมพิตหรือเลียเบาๆ ลงไปตามซอกคอ แผ่นอก แผ่นหลัง หรือตามข้อพับของคนรัก ก็พร้อมปลุกอารมณ์รักของเขาให้ลุกโชนขึ้นมาได้ทันที

2. มือและนิ้วสะกิดต่อมสยิว
ใช้ปลายนิ้วลูบไล้เป็นวงกลมบริเวณปลายของน้องชายของเขาอย่างอ่อนโยน ส่วนมือของคุณก็โอบอุ้มน้องชายเอาไว้แล้วขยับขึ้น-ลงเป็นจังหวะ หรือแม้แต่ตอนที่เขากำลังสอดใส่ก็อย่าปล่อยให้มือวาง เอื้อมไปเค้นคลึงพวงสวรรค์ของเขาอย่างเบามือก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดีเชียวล่ะ

3. บั้นท้ายกลมกลึง
จุดกระตุ้นอารมณ์ที่ดีที่สุดของผู้ชายก็คือก้น หากคุณใช้มือลูบเบาๆ จุมพิตหรือใช้ลิ้นเลียก็จะยิ่งช่วยกระตุ้นความเสียวให้เขาเป็นอย่างดี แถมเป็นจุดที่รับสัมผัสได้ไวกว่าอวัยวะเพศอีกด้วย

4. หน้าอกนุ่ม บ่งบอกความเป็นหญิง
สาวๆ ที่คุณแม่ให้มาเยอะ แนะนำนั่งคร่อมหันหน้าเข้าหาเขาแล้วปล่อยให้เขาใช้สองมือขยำสองเต้าให้หายคันมือ แต่สำหรับสาวอกเล็ก ลองใช้หน้าอกของคุณสัมผัสเลื่อนไล้แผ่วเบาไปบนแผ่นหน้าอกของคนรัก ก็ทำให้ชายหนุ่มพลุ่งพล่านได้เหมือนกันนะคะ

5. อู้ววว…คุณขา ตรงนั้นแหละ
เสียงอี๊ๆ อ๊ะๆ อร๊าๆ รู้ไหมว่าเสียงครางนั่นแหละที่หนุ่มๆ ต้องการได้ยิน เพราะทำให้เขารับรู้ว่าคุณกำลังมีอารมณ์ร่วม แล้วถ้าจะให้ดี กระซิบข้างๆ หูของเขาขณะเข้าจังหวะกันอยู่ บอกเขาไปว่าเซ็กซ์ครั้งนี้มันดียังไง เขาน่ะชอบฟังมาก!

#ผู้หญิงไม่ยอมแพ้


อ่านเพิ่มเติมที่ – https://neversurrender.in.th/category/ความสัมพันธ์/


(ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ MThai.com)

(Visited 743 times, 1 visits today)