“ความรัก” เป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน รักกันวันนี้อาจหมดรักในวันพรุ่งนี้ก็เป็นได้  แต่ถึงแม้เราจะหมดรักแล้ว ก็ไม่ควรหักหาญน้ำใจอีกฝ่ายด้วยวิธีการบอกเลิกแบบนี้

 

1. หายหัวไปเลย

หมดรักแล้วก็หายหัวไปเลย เป็นเรื่องที่ไม่แมนนะจ๊ะ หนุ่มๆ จำเอาไว้มากๆ เพราะการ ‘หายหัว’ ไปเลย ในความรู้สึกของผู้หญิงแบบเราๆ ก็ไม่ต่างอะกับ ‘ฟันแล้วทิ้ง’ ข่าวฆ่าตัวตายส่วนหนึ่งก็เกิดจากสาเหตุนี้มากมายในปัจจุบัน ดังนั้นไม่เอาไม่ทำ

 

2. ให้เพื่อนมาบอกเลิก

ถ้าเดี๊ยนเป็นนักตะกร้อผู้ชายที่ให้เพื่อนมาบอกเลิกจะเจอเหยียบหน้าเน็ต หลายคนถามว่ายังมีอยู่เหรอ มีนะ หลายคนมาบ่นให้ฟังการกระทำแบบนี้มันเป็นพฤติกรรมของความรักที่เด็กๆ เขาทำกัน

 

3. แกล้งทะเลาะ 

คิดเอาไว้เสมอให้สงสารคนที่คุณทำบ้าง เพราะบางที การแกล้งทะเลาะเพื่อบอกเลิกมันทำให้สิ่งที่เขารู้สึกเป็นตราบาปติดใจ บอกเหตุผลไปเลยว่ามีคนใหม่ หรือเราเข้ากันไม่ได้ พร้อมอธิบายด้วย เขาหรือเธอจะได้ไปปรับตัวในรักครั้งใหม่ลองคิดอกเขาอกเรา ถ้าเราอยากเลิกเพราะมีคนใหม่ หรือเข้ากันไม่ได้ แล้วแกล้งทะเลาะกันคุณจะรู้สึกยังไง หือ…

 

ทั้งหมดนี้ก็แค่ 3 วิธีที่ผู้ชายแมนๆ ไม่ควรทำ ใครโดนแบบไหนลองแชร์กันได้ อ้อ…ขอบคุณภาพของเพื่อนสาวสุดแซ่บ  mookies_zapp ของดิฉันเอง เป็นภาพที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องราวนะจ๊ะ.

 

#ผู้หญิงไม่ยอมแพ้

อ่านเพิ่มเติมที่ – https://www.neversurrender.in.th/

(ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Thairath)

(Visited 660 times, 1 visits today)