หลาย ๆ คู่ที่คบหากันมาถึงจุดที่ sex ของคู่เราไม่แซ่บซี้ดแบบสมัยแรกเริ่มจิ๊จ๊ะกันแล้ว สามารถมาปรึกษาเราได้นะคะ ยินดีให้คำปรึกษา หรืออยากระบายอะไรคอมเมนต์มาเลย แอดมินยินดีรับฟังค่ะ และวันนี้เราก็มีเคล็ดลับที่จะช่วยทำให้ชีวิต sex ดีขึ้นมาฝากกันด้วย และนี่ก็คือ 5 วิธีที่จะเปลี่ยนความน่าเบื่อเรื่อง sex มาเป็นความสนุกตื่นเต้นเร้าใจ <3

 

  1. เพิ่มบทสื่อสาร

ลองสวมบทบาทเป็นตัวละครจากหนังสักเรื่อง แล้วใช้บทพูดในการเล้าโลมกับคนรักของคุณ รับรองเลยว่าจะเพิ่มอรรถรสให้กับเรื่องบนเตียงของคุณได้มากเลยทีเดียว

 

  1. สลับชุดใส่แล้วค่อยๆ ถอดออกอย่างช้าๆ

ลองเอาชุดของแฟนมาใส่ อาจเป็นแค่ชั้นในตัวเดียว หรือเป็นเสื้อตัวโปรด แล้วลองให้แฟนของคุณสวมใส่ชุดของคุณด้วย ก่อนจะบรรจงถอดมันออกอย่างช้าๆ รับรองเลยว่าช่วยกระตุ้นอารมณ์และความสนุกให้ได้อย่างแน่นอน

 

  1. จับเวลาเพื่อให้รางวัล

ลองกำหนดเงื่อนไขดูว่า หากสามารถทำเวลาได้ 15 นาทีคุณจะมีของรางวัลให้กับแฟนของคุณ คราวนี้แหละไม่ว่าจะเป็นท่วงท่าลีลาหรือการเล้าโลมแบบต่างๆ คงจะถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่เต็มเหนี่ยวกันไปเลย

 

  1. อยากให้ทำอะไร ก็จัดสิ่งนั้นมันวันละข้อ

เปิดใจคุยกันและเขียนความต้องการที่อยากลองทำเกี่ยวกับเรื่อง sex มาคนละ 10 ข้อ จากนั้นก็ค่อยๆ จัดมันวันละข้อ ไปจนครบ 10 วัน ง่ายๆ แต่ได้ในสิ่งที่ต้องการ แบบนี้ใครจะไม่ชอบกันเล่า ปั๊ดโธ่เอ๊ย

 

  1. ใช้เกมกำหนดท่าทาง

เล่นเกมด้วยกัน โดยให้ตัวเลขบนลูกเต๋าเป็นตัวกำหนดทาวงท่าสำหรับกิจกรรม เช่นหากทอยลูกเต๋าออกมาแล้วได้เลข 6 ก็จะต้องบรรเลงเพลงรักด้วยลีลาที่คุณกำหนดเอาไว้ ได้ลุ้นก่อนจะได้สนุก และจบด้วยอิ่มเอมเป็นรางวัลของทั้งคู่ไปอีก

 

#ผู้หญิงไม่ยอมแพ้

อ่านเพิ่มเติมที่ – https://www.neversurrender.in.th/category/ความสัมพันธ์/

(ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ undubzapp.com)

(Visited 113 times, 1 visits today)