ขึ้นปีใหม่ก็จะมีสีใหม่ที่ถ้าไม่ตามถือว่าพลาด! มาส่องแฟชั่นปี 2019 กันค่ะ #ผู้หญิงไม่ยอมแพ้

 

เทรนด์สี 2019 อัปเดตเทรนด์สีแฟชั่นสุดฮิต ที่จะมาแรงแซงทางโค้งในปี 2019 มาดูกันสิว่า เทรนด์สีเสื้อผ้าผู้หญิงตามเทรนด์สี 2019 จะมีโทนสีใดที่น่าหยิบมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กันบ้าง

ช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงปลายปีแล้ว เผลอแป๊บเดียวก็กำลังจะก้าวเข้าสู่ปี 2019 แน่นอนว่าแฟชั่นเสื้อผ้าของสาว ๆ ก็ต้องมีการอัปเดตเปลี่ยนแปลงไปเป็นธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบ ดีไซน์ หรือแม้แต่ โทนสีของเสื้อผ้า ก็เป็นสิ่งที่ใครหลายคนให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันตามเทรนด์ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้ดูสวยงามและทันสมัยมากขึ้น

ซึ่งหากสาว ๆ แฟชั่นนิสต้าคนไหนที่อยากรู้ว่า จะเลือกหยิบจับเสื้อผ้าหรือแอคเซสซอรี่โทนสีอะไรมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ ถึงจะดูสวยฮิตอินเทรนด์ในปี 2019 ดูบ้างละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอพาทุกคนไปอัปเดต เทรนด์สี 2019 และเทรนด์สีเสื้อผ้าผู้หญิงสวย ๆ ให้ทุกคนได้ทราบกัน จะมีสีไหนมาแรงบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

1. สีเหลือง

แฟชั่นสีเหลือง จัดเป็นสีเสื้อผ้าที่มาแรงมาก ๆ ในปีนี้ แถมยังคงแรงต่อเนื่องถึงปีหน้า ไม่ว่าจะเป็นสีเหลืองมะนาว สีเหลืองทอง สีเหลืองมัสตาร์ด จะใส่เป็นชุดสีเหลืองทั้งตัว หรือนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าสีพื้นอื่น ๆ ก็ได้ค่ะ ดูมีความน่ารักสดใส ยังไงก็กินขาดแน่นอน

 

 

2. สีส้ม

ต้องขอบอกว่า สีที่สว่างสดใสอย่าง สีส้ม ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์สี 2019 ที่มาแรงไม่แพ้กับสีแรกเลยค่ะ มีตั้งแต่โทนสีเหลืองส้ม (Turmeric) สีส้มปะการัง (Living Coral) และสีส้มแดง (Fiesta) แต่ไม่ว่าจะส้มไหน ๆ ก็ช่วยขับผิวให้ดูกระจ่างใสได้ดีเชียวแหละ

 

 

 

3. สีม่วง

ในปี 2018 สีม่วงอัลตราไวโอเล็ตถือเป็นสีแห่งปี แต่ในปี 2019 ที่จะถึงนี้ สีม่วงก็มาแรงเช่นกัน แต่เป็นในเฉดของสีม่วงอ่อน อย่าง สีม่วงลาเวนเดอร์ (Lavender) และสีม่วงไลแลค(Sweet Lilac) ซึ่งทั้งสองสีก็จะเป็นโทนสีม่วงแบบพาสเทล ดูอ่อนหวาน

 

 

 

4. สีเขียว

ใครว่าเทรนด์สี 2019 ต้องมีแต่สีสว่าง ๆ เสมอไป สีเขียวที่มีโทนเข้ม ๆ อย่าง สีเขียวอมเหลือง (Pepper Stem) สีเขียวมอส (Terrarium Moss) สีเขียวมะกอก (Olive Green) ก็มาแรงมากเช่นกัน ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินเข้าป่า จะเลือกเป็นชุดสีเขียวทั้งตัว หรือมิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับเสื้อ กางเกงหรือกระโปรง ก็สวยเก๋มีเสน่ห์สุด ๆ

 

 

 

5. สีเอิร์ธโทน

ใครว่าสีสว่างสดใสต้องเป็นสีที่นำเทรนด์เพียงอย่างเดียว สีพื้น ๆ เรียบ ๆ อย่างสีเอิร์ธโทนก็ฮิตไม่แพ้กัน เช่น สีถั่วเหลือง (Soybean) สีข้าวโพดอ่อน (Sweet Corn) สีน้ำตาล ถ้าอยากเพิ่มความโดดเด่น ก็แต่งด้วยเครื่องประดับสักชิ้นสองชิ้นก็สวยแล้วค่ะ

 

 

#ผู้หญิงไม่ยอมแพ้  #NeverSurrender

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: Kapook Women

 

(Visited 2,821 times, 1 visits today)