Say Hi! ค่ะสาวๆ วันนี้เรามาพูดถึงเรื่อง Sex กันบ้าง ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องบนเตียงเนี่ยสำคัญกับชีวิตคู่ เป็นสิ่งที่ช่วยสานสัมพันธ์คู่รักได้ไม่รู้จบ แต่จะมีทั้งทีอย่าละเลยที่จะป้องกัน ถ้าเรายังไม่พร้อมมีตัวเล็ก จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวล และเครียดทีหลัง ขอแชร์ 3 วิธีที่ช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ ที่หาซื้อได้ง่าย

เริ่มกันที่ “ยาคุมกำเนิด” สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่านอกจากการคุมกำเนิดแล้ว ยังช่วยทำให้ประจำเดือนมาสม่ำเสมอ ลดโอกาสการเกิดเนื้องอกในมดลูก รวมไปถึงซีสต์อีกด้วย!!! แต่ที่ปังที่สุด ปังไม่ไหว ปังไม่หยุด คือ ยาคุมมีประสิทธิภาพในการคุมกำเนิดสูงถึง 99.7% ถ้าใช้ยาอย่างถูกต้อง ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าถุงยางอนามัย และแผ่นแปะอีกด้วยจ้าาา 

ไขข้อข้องใจให้มือใหม่หัดคุมกันหน่อยดีกว่า โดยปกติแล้วยาคุมจะแบ่งออกเป็น
⚪️ ยาคุมแบบ 21 เม็ด (Drospirenone 3 mg + EE 30 mcg) : นอกจากจะช่วยคุมกำเนิด ยาคุมสูตรนี้ยังช่วยลดสิว ผิวมัน โดยไม่ทำให้อ้วนหรือน้ำหนักขึ้น และเหมาะสมกับคนที่เคยกินยาคุมแบบรายเดือนมาก่อนแล้ว เพราะต้องเว้น 7 วันก่อนเริ่มแผงใหม่ค่ะ
⚪️ ยาคุมแบบ 24+4 เม็ด (Drospirenone 3 mg + EE 20 mcg) : ยาคุมสูตรนี้นอกจากจะช่วยลดสิว ผิวมัน และไม่ทำให้อ้วนขึ้นแล้ว ยังช่วยลดอาการก่อนมีประจำเดือน (PMS)  ทั้งอาการปวดท้องประจำเดือน พุงป่อง คัดตึงหน้าอก อารมณ์เหวี่ยงวีนได้ด้วย ด้วยสูตร 24+4 ที่มีตัวยาฮอร์โมน 24 เม็ด ส่วนอีก 4 เม็ดจะเป็นเม็ดแป้ง จากจำนวนเม็ดยาที่มากขึ้นก็จะช่วยให้ระดับฮอร์โมนในร่างกายคงที่ ไม่แปรปรวน ที่สำคัญยังเหมาะกับมือใหม่ที่พึ่งเริ่มกินยาคุม เพราะเม็ดยาจริงกับเม็ดแป้งจะม สีที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน รับรองว่าไม่แกะกินผิดเม็ดแน่นอน และกินยาแผงใหม่ต่อเนื่องได้เลยโดยไม่ต้องเว้นวัน

⚪️ ยาคุมฉุกเฉิน : ในหนึ่งกล่องมีจำนวน 1 เม็ด ให้กินโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ภายใน 12 ชม. และไม่เกิน 72 ชม. หลังการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกัน

 

 

มาต่อกันที่ไอเทมที่สอง “ถุงยางอนามัย”  
ไอเทมยอดฮิตที่สามารถหาซื้อได้ง่าย แถมยังปลอดภัยรอบด้านอีกด้วยนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ยาวไปจนถึงการตั้งครรภ์ ซึ่งถุงยางอนามัยนั้นมีประสิทธิภาพในการคุมกำเนิด 98% หากใช้อย่างถูกวิธี

 

สามารถเลือกได้หลากหลาย ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ

👉🏾 ขนาด มีเยอะถึง 13 ขนาดเลย!! ตั้งแต่ 44 ไปจนถึง 56 มิลลิเมตร โดยส่วนมากของมาตรฐานชายไทยอยู่ที่ประมาณ 49-59 มิลลิเมตร

👉🏾 ความหนา โดยมาตรฐานทั่วไปแล้วถุงยางอนามัยจะมีความหนาอยู่ที่ 0.05-0.07 แต่ปัจจุบันมีการผลิตถุงยางอนามัยมาพิเศษ ที่มีความบางถึง 0.02-0.01 เพื่อเพิ่ม Feeling ในการสัมผัสให้กิจกรรมมีความสุขมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

👉🏾 ผิวถุงยาง มีสองแบบให้เลือกเหมือนกัน แบบผิวเรียบ (Smooth) และแบบขรุขระ (Textured) เพิ่มรสชาติให้ Sex ของสาวๆ มีความตื่นเต้นมากขึ้นไปอีกกก

👉🏾กลิ่น เอาใจสาย Oral Sex ด้วยการเติมกลิ่นให้หอมหวน เพิ่มความเย้ายวนมากยิ่งขึ้น

มาถึงตรงนี้จะเห็นว่าน้องมีมากมายหลายแบบให้เราเลือกสรรตามความชอบเลย สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าชอบถุงยางแบบไหน แอบกระซิบนิดนึง น้องมีแบบผสมกันหลายๆแบบในกล่องเดียวด้วยนะ

 


ไอเทมสุดท้ายแต่ไม่ท้ายที่สุด “แผ่นแปะคุมกำเนิด”  
เป็นแผ่นแปะรูปจตุรัส ซึ่งมีวิธีใช้ง่ายมากนั่นก็คือการ แปะ!!  มีประสิทธิภาพในการคุมกำเนิด 91-99% หากใช้อย่างถูกวิธี

สอนวิธีการใช้กันหน่อย ใน 1 กล่องจะมีอยู่ 3 แผ่น คือเราจะแปะกันทีละ 1 แผ่น แต่ละแผ่นจะอยู่ได้เพียง 1 อาทิตย์เท่านั้น!!
⬜️ ตำแหน่งยอดนิยมที่แปะกันคือ สะโพก หน้าท้อง ต้นแขน บลาๆๆ แต่ไม่ต้องห่วงนะ ว่าตรงไหนจะมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะทุกตำแหน่งมีประสิทธิภาพใกล้เคียงกันหมดเลย

⬜️ แต่ว่า!!! วิธีนี้ไม่แนะนำสำหรับคนอายุ 35 ขึ้นไป รวมถึงคนที่สูบบุหรี่เพราะจะเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจเอาได้ และคนที่มีน้ำหนัก 90 กิโลกรัมขึ้นไป อาจจะมีผลกระทบ ทำให้ยามีประสิทธิภาพน้อยลง

 

เห็นไหมคะว่ามีหลากหลายวิธีให้สาวๆ ได้เลือกคุมตามความเหมาะสม ทีนี้จะแฮปปี้กับคนรักทั้งที ก็ต้องแฮปปี้ให้สุด! กับเซ็กส์สุดเซฟ อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะคะทุกคน

#เปิดใจคุยเปิดใจคุม #ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ #Neversurrender

 

(Visited 2,840 times, 1 visits today)