สาวโสดจ๋า มากองรวมกันตรงนี้เดี๋ยวนี้ คือเรามีวิธีการจีบหนุ่มอายุมากกว่ามาฝากเด้อ จะจีบยังไงให้ติด อ่านเล้ย!

 

  1. คุยกับตัวเองดูก่อน

ลองคุยกับตัวเองดูก่อนว่าเราชอบเค้าจริงๆ หรือไม่ พร้อมที่จะคุยกับคนๆ นี้อย่างจริงจังหรือเปล่า แต่การจริงจังในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าให้ทุ่มเทจนหมดตัว ต้องมีเผื่อใจตัวเองเอาไว้บ้าง เพราะการจีบคนๆ หนึ่งเหมือนกับการเสี่ยงดวงที่ไม่รู้ผลจะออกมาเป็นอย่างไร

 

  1. ศึกษาเป้าหมาย

เริ่มศึกษาเค้าเลยว่าเค้าเป็นผู้ชายประเภทไหน เพราะสิ่งนี้จะช่วยในเรื่องของการทำความเข้าใจว่าที่เค้าทำแบบนี้กับเราคืออะไร เช่น ผู้ชายเฟรนด์ลี่เค้ายิ้มให้เรา เข้ามาคุยกับเรา สาวๆ ก็อย่าพึ่งคิดเข้าข้างตัวเอง เพราะเขาก็ทำแบบนี้กับทุกคน หรือหากหนุ่มคนนั้นเป็นคนนิ่งๆ เขานิ่งเวลาคุยกับเราก็อย่าพึ่งคิดในแง่ลบว่าเค้าต้องเกลียดเรา

 

  1. อย่าคุยเยอะ

การคุยเยอะคือคุยกับคนหลายๆ คนเผื่อเลือก เมื่อความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณชอบมันเดินทางมาถึงระยะที่จริงจังกันมากขึ้น คุณต้องหยุดได้แล้วเพราะมันผิด และเลือกมาซักคนว่าคนที่คุณจะจริงจังด้วยคือคนไหนกันแน่

 

  1. อย่าแสดงออกจนเกินไป

คุณไม่ควรจะแสดงออกมากเกินไปว่าคุณชอบเขา อยากเจอเขามาก เขาเรียกเราก็ไปหา อยากคุยเมื่อไหร่ได้ หรือแม้คุณจะยุ่งแค่ไหนก็พร้อมคุยกับเขาได้เสมอ ให้ผู้ชายเขาเป็นฝ่ายรอบ้างก็ได้

 

  1. ห้ามตื้อจนน่ารำคาญ

ตื้อเท่านั้นที่จะครองโลก เป็นความคิดที่ผิดอย่างมหันต์ ใจเขาใจเราค่ะ เรื่องแบบนี้ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็เอือมเหมือนกัน อีกอย่างคืออย่างี่เง่าในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเพราะไม่มีใครชอบคนงี่เง่าหรอกนะ

 

  1. ถ้าไม่ใช่จริงๆ ควรพอ

ถ้าคุยกับคนๆ หนึ่งมาจนถึงระดับที่มันเริ่มอิ่มตัวแล้ว รู้สึกว่ามันไปต่อไม่ได้ ไม่มีอะไรที่เข้ากันได้สักอย่าง คุยแล้วไม่มีความสุข ก็อย่าไปฝืนคุยกันต่อเลยค่ะ อะไรที่ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ จะพยายามแค่ไหนมันก็ไม่ได้อยู่ดี คุยกันต่อก็เหนื่อยเปล่าๆ แถมยังเสียเวลาด้วย

 

  1. พัฒนาตนเอง

ถ้าคนๆ นั้นอายุมากกว่า เป็นผู้ใหญ่กว่า เราก็ควรนำเขามาเป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น สร้างคุณค่าให้กับตัวเอง พัฒนาความรู้ความคิดของเราให้ดี เป็นผู้หญิงมีความคิด ผู้ชายเค้าจะได้อยากคุยกับเราค่ะ

 

การที่เราชอบใครสักคนหรือจีบใครสักคน เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเค้าจะชอบเรากลับหรือเปล่า การอกหักมันก็เป็นเหมือนประสบการณ์ให้เราก้าวต่อไปในอนาคต และหากคุณเปลี่ยนแปลงตัวเอง พัฒนาตัวเองขึ้นให้ดีเราก็จะเจอแต่คนดีๆ และท้ายที่สุดคนดีๆ เหล่านี้ก็จะมาหาเราเอง ไม่จำเป็นต้องวิ่งตามใคร ทุกอย่างมันเริ่มจากตัวเราทั้งนั้น

 
#ผู้หญิงไม่ยอมแพ้

อ่านเพิ่มเติมที่ – https://www.neversurrender.in.th/

(ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์  sanook )

(Visited 637 times, 1 visits today)