อยากจะเป็นสาวน่ารัก สายเกา แต่ไม่รู้จะทำยังไงให้รูปที่แต่งน่ารักไปด้วย ใช้เวลาก็นานกว่าจะแต่งรูปได้แต่ละที ไม่เจอแอปถูกใจซักที

วันนี้เรามีแอปที่จะมารวมให้สาวๆ ไม่ต้องเครียดเรื่องแต่งรูปอีกต่อไป แค่มี 3 แอปนี้ไว้ ชีวิตสาวๆ จะง่าย ดี๊ดี แน่นอน ไปดูกัน!

 

1. VSCO

แอปนี้เป็นแอปยอดฮิตที่เชื่อว่า ใครหลายๆ คนคงต้องมี แต่ใครที่ยังไม่มีไว้ในครอบครองคงจะต้องรีบโหลดด่วนๆ เพราะเป็นแอปที่แต่งได้หลากหลายแนว เลือกได้ตามแนวที่เราต้องการ มีหลากหลายฟิลเตอร์มากๆ แถมยังมีสูตรแต่งรูปมากมายมาให้เลือกอีด้วย ดังนั้นแอปนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่า
ใครที่อยากได้แสงโทนอุ่น ขาวๆ สบายตา ทำให้ไม่ยาก เพียงแค่เพิ่ม ความสว่าง ลดอุณหภูมิ และลดสีย้อม ก็จะได้ภาพโทนอุ่นสุดแสนน่ารักแบบง่ายๆ เลยค่า
ส่วนใครที่ชอบฟิลเตอร์มีสี ก็เพียงกดเลือกสีที่ตัวเองชอบ และปรับแต่งให้เข้ากับตัวเอง แค่นี้เราก็จะได้รูปที่มีความสดใส น่ารักขึ้นอย่างแน่นอน
2. TINKYS

โปรแกรมนี้ บอกเลยว่า พาสเทล น่ารักสุดๆ สำหรับสาวที่ชอบตกแต่งรูปตัวเองต้องถูกใจแน่ๆ เพราะแอปนี้ จะมีสติ๊กเกอร์ไว้ให้สาวๆ ได้เลือกใส่รูปตัวเอง รับรองว่าออกมาน่ารักแน่นอน

สามารถเพิ่ม กรอบและสติ๊กเกอร์ได้ น่ารักมากกกก

3. APRIL

สำหรับแอปนี้ บอกเลยว่าชอบมากๆ เป็นตัวช่วยสำหรับคนที่สกิลการแต่งรูปไม่ถนัดได้ดีมาก มีการรวมรูปอย่างน่ารัก แถมฟิลเตอร์รูปก็ยังสวยอีกด้วย ลูกเล่นในแอปเยอะ รับรองว่าถ้าใครที่ได้แต่งในแอปนี้จะต้องติดใจ และชอบอย่างแน่นอน ห้ามพลาดเด็ดขาด

อย่าลืม นำแอปที่ให้ไว้ไปลองเล่นกันนะคะ รับรองว่าสาวๆต้องสนุก และชอบแอปน่ารักๆ แบบนี้แน่นอน ใครที่ชอบถ่ายรูป คงไม่พลาดกันแน่ๆ ใช่ไหมคะ ถ่ายรูปสวยแล้ว ก็ต้องมาลอนำเสนอรูปในแบบที่เป็นตัวเราด้วยนะสาวๆ รับรองว่า หนุ่มๆ ได้เห็นรูปต้องหลงอย่างแน่นอน

ขอบคุณที่มารูปภาพและเนื้อหาจาก: Sistacafe

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่: www.facebook.com/NeverSurrenderThailand

(Visited 304 times, 1 visits today)