สาวๆ เคยสงสัยกันหรือไม่ว่า ผู้ชายที่กำลังคบหาอยู่ด้วยนั้น จริงจังกับความสัมพันธ์ของคุณหรือไม่ เราจะพาเพื่อนๆ มาดูกันเลยว่า แฟนหนุ่มส่งสัญญาณบอกความนัยอะไรมาบ้างหรือยัง เริ่มเลย!

 

1. อนาคตของเขามีคุณอยู่ด้วย

เขาเปิดกว้างและตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความปรารถนาของเขาในการริเริ่มวางแผนการระยะยาวกับคุณ เช่น เขาจะพูดคุยถึงแผนในอนาคตของเขาที่จะมีคุณอยู่ด้วยในฐานะคู่สามีภรรยา หรือจินตนาการว่าจะเป็นอย่างไรเมื่อคุณแต่งงานด้วยกัน ถ้าเขารู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตที่จะเกิดขึ้นกับคุณแล้วล่ะก็ โปรดมั่นใจเถอะว่าผู้ชายของคุณจริงจังกับคุณและความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างแน่นอน

 

2. เขาต้องการพาคุณไปเปิดตัวกับพ่อแม่

การที่อีกฝ่ายพาคนรักไปพบพ่อแม่ นอกจากจะต้องการเปิดเผยอีกมุมหนึ่งที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักให้อีกฝ่ายรับรู้แล้ว ยังเป็นการให้พ่อแม่ของเขารู้ว่า เขาจริงจังในความสัมพันธ์ครั้งนี้มากๆ

 

3. เปิดเผยทุกเรื่องในชีวิต

ถ้าเขาเต็มใจเปิดเผยทุกเรื่องกับคุณและซื่อสัตย์ต่อทุกการกระทำ  เช่น การแบ่งปันความรู้สึกและความต้องการที่แท้จริงกับคุณอย่างตรงไปตรงมา เปิดเผยอดีตและความลับไม่ว่าจะเป็นปัญหาหรือเรื่องส่วนตัวของเขา รวมถึงความกลัว ความหวัง และความฝันของเขา มั่นใจได้เลยว่าความสัมพันธ์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญอย่างเหลือเชื่อกับเขา

 

4. เป้าหมายอันดับหนึ่งคือการทำให้คุณมีความสุข

เขาจะทำให้คุณมีความสุขทุกเมื่อ เขาให้ความสำคัญกับความสุขของคุณ เขาแสดงให้คุณเห็นทั้งคำพูดและการกระทำ เช่น เขาหาโอกาสทำให้คุณประหลาดใจด้วยของขวัญ ช่วยเหลือคุณ เพื่อให้คุณเห็นว่าเขาจริงจังกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้

 

5. เขายอมให้คุณมาอยู่ในพื้นที่ของเค้า

การที่เขาปล่อยให้คุณเช็คโทรศัพท์หรือเข้าถึงรหัสผ่านที่สำคัญ มันแสดงถึงความไว้วางใจ และอาจเป็นสัญลักษณ์ของความสนิทสนมและความสัมพันธ์ที่จริงจัง และเค้าสบายใจที่มีคุณอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวของเขา แม้ในขณะที่เขาไม่อยู่ที่นั่นก็ตาม การให้กุญแจบ้านหรือ “การอนุญาตให้คุณเข้ามา” คือสัญญาณบ่งบอกว่าเขาจริงจังกับคุณ เขาทั้งเชื่อใจและไว้ใจคุณอย่างเต็มที่

 

 

6. เขาอยากให้เพื่อนของเขาเป็นเพื่อนกับคุณด้วย

เพราะเขาอยากให้เพื่อนได้รู้จักตัวคุณมากขึ้น เป็นการให้ทั้ง 2 ฝ่ายที่เขารักได้เรียนรู้กัน เผื่อไว้วันข้างหน้าอาจจะมีกิจกรรมทำร่วมกัน เเละเป็นการแสดงออกว่าเเฟนของคุณอยากจะให้คุณอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวของเขา แม้กระทั่งเพื่อนก็เช่นกัน

 

7. จริงจังกับตัวเอง

นับเป็นสัญญาณที่ดีว่าคนรักของคุณอยากจะเริ่มสร้างครอบครัวกับคุณ จริงจังในทุกเรื่องแม้กระทั้งเรื่องหน้าที่การงาน เงินออม เเละวางแผนการเเต่งงาน เพราะผู้ชายหลายๆ คนที่วางแผนอนาคตแบบนี้เเล้ว อีกไม่นานคุณรอเขามาทำเซอร์ไพส์ขอเเต่งงานได้เลย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ แฟนของพวกคุณมีสัญญาณเหล่านี้หรือไม่ ถ้ามีมาบ้างแล้วก็อย่าปล่อยให้หลุดมือกันนะ ^^

(Visited 102 times, 1 visits today)