เคยไหมค่ะ ตื่นเช้ามาพร้อมกับความรู้สึกหมดแรง เบื่อ ขี้เกียจกับขั้นตอนที่ยุ่งยาก อยากทำให้จบในขั้นตอนเดียวไปเลย ทั้งเรื่องความสวย ความงาม และความปลอดภัย วันนี้เราจะพาสาวไปดูกันว่า มีอะไรบ้าง

 

ความสวย ความงาม

 

1. ครีมบำรุงผิวหน้า

เป็นกันไหมคะ? ที่บางทีก็ขี้เกียจจะบำรุงผิวหน้า เพราะขั้นตอนเยอะและหลากหลายเอาแค่ครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน กับ กลางคืน ก็ต้องมีแยกกัน แต่ปัจจุบันนี้เค้าก็พัฒนาให้เป็นครีมแบบ All in one จบครบในกระปุกเดียวที่มีส่วนผสมของโลชั่น หรือเซรั่มที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงสูง โดยมีมาให้เลือกหลายๆ แบรนด์ สาวๆ สามารถเลือกใช้ตามสภาพผิวได้เลย ง่ายๆแค่กระปุกเดียวจบ!

 

2. แป้งพัฟหน้าเด้ง

เมื่อก่อนการเข้าห้องน้ำเติมแป้งของสาว ๆ ครั้งเดียวคงไม่พอ แต่ตอนนี้ก็มีการพัฒนาสูตรเพื่อให้สาว ๆ ตบแป้งแค่ครั้งเดียวก็เอาอยู่ไปทั้งวัน สาวๆ คงอยากมีใบหน้าที่มีความเนียนกริบ แถมยังอยู่ติดทนติดนานบนหน้า แม้จะทาตอนเช้า ถึงเวลาเย็นหน้าก็ยังเด้งดึ๋งไม่มีหมอง ไม่ต้องเติมซ้ำระหว่างวัน แค่ซับๆ เหงื่อออกก็สวยฉ่ำเหมือนเดิมแล้ว

 

3. ลิปจูบไม่หลุด

จบจากเติมแป้ง ก็มาเติมลิปต่อ เดี๋ยวนี้เค้าก็มีแบบทาครั้งเดียวก็ติดทนนานไปทั้งวัน จะทานข้าว หรือจะดื่มน้ำยังไงก็ไม่หลุด ทาเช้าอยู่ทนยัน 4 ทุ่ม เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเติมปากอยู่บ่อย ๆ ทาครั้งเดียวก็พอ

 

4. อาหารเสริม

อย่างวิตามินซี เมื่อก่อนนี้การทานวิตามินซี จะต้องทาน เช้า-เย็น เพราะเค้าทำมา 500 mg ต่อเม็ด แต่ยุคสมัยก็เปลี่ยนไปบวกชีวิตที่เร่งรีบ จะมีการพัฒนาวิตามินซี 1000 mg ขึ้นมา ให้สาวๆได้ทานพร้อมมื้ออาหารเม็ดเดียวจบ และยังมีอีกมาก ในกลุ่มอาหารเสริมที่สาวๆ มักมีติดบ้านเพื่อบำรุงผิวในเรื่องต่าง เช่น ดูแลผิว ลดน้ำหนัก เป็นต้น ก็ทานแค่เม็ดเดียวก็เอาอยู่

 

 

ความปลอดภัยในชีวิตประจำวัน

 

 

5. กุญแจล็อกบ้าน

ใครที่มีประสบการณ์ลืมกุญแจ เข้าบ้านไม่ได้ต้องเข้าใจเลย เพราะการจะพังเข้าไปนั้น ต้องสูญเสียหลายอย่าง ทั้งตัวล็อกข้างใน และแม่กุญแจด้านนอก แต่พอมี Digital door lock เข้ามา ชีวิตของคนที่ขี้หลงขี้ลืมก็ดีขึ้น รวมตัวล็อกและกุญแจเข้ามาอยู่ในระบบเดียวกัน ทั้งง่ายต่อการใช้งาน และปลอดภัยมากๆ การเข้าบ้านก็ง่ายๆแค่แสกนนิ้วมือ

 

6. มีเซ็กส์เเต่ลืมป้องกัน

ขอเเนะนำยาคุมฉุกเฉินแบบเม็ดเดียว ที่รับประทานเเค่เม็ดเดียวก็สามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ ค่อนข้างสะดวกเลยทีเดียว (เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบลืมทานเม็ดที่สอง เพราะเมื่อก่อนต้องกิน 2 เม็ด กินเม็ดแรกก่อน แล้วรอไปอีก 12 ชั่วโมงถึงจะกินเม็ดที่สองได้ แต่เพราะมียาคุมฉุกเฉินแบบเม็ดเดียวแล้ว จึงกินเม็ดเดียวก็พอ)

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับวิวัฒนาการในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่จบในขั้นตอนเดียว เพิ่มความสะดวกสบายให้สาวๆ และไม่ต้องมากังวลระหว่างวันอีกด้วย

 

(Visited 279 times, 1 visits today)