เสน่ห์ของผู้หญิงเราบริหารได้นะคะ แอดมินมีวิธีกระชับพื้นที่ความสัมพันธ์มาเล่าสู่กันฟัง ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะเออ

1. ความมั่นใจ ความมั่นใจของสาวๆ ทำให้คุณผู้ชายรู้สึกว่าเข้าหาได้ง่ายกว่าคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจหรือคอยตามใจไปเสียทุกอย่าง และรู้สึกพึ่งพาได้

 

2. รู้จักคิด คิดเป็นและทำสิ่งที่เหมาะสมตั้งแต่การแต่งตัวจนถึงเข้าสังคม มีข้อมูลมาแลกเปลี่ยนกันบ้างก็ทำให้คุณดูน่าสนใจขึ้นมาได้

 

3. ดูดีตั้งแต่ภายนอก ควรดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าให้สะอาดสะอ้านและดูแลรูปร่างตัวเองประกอบกันไปด้วย เพื่อลุคที่ดูดีและสุขภาพแข็งแรง

 

4. ความอิสระ สามารถอยู่ได้ด้วยตัวคนเดียวในเวลาที่เขาต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ทำตัวติดมากเกินไปจนทำให้รู้สึกอึดอัด

 

5. เข้าใจง่าย ผู้ชายไม่ได้ซับซ้อนคิดมากอย่างผู้หญิง ไม่ชอบพูดอธิบายอะไรมาก หากมีปัญหาก็ต้องการจะเคลียร์ให้จบภายในครั้งเดียว

 

6. รักเดียวใจเดียว แม้หนุ่มๆ จะมีนิสัยเจ้าชู้ในตัว แต่เมื่อพวกเขารักใครจริงๆ แล้วก็จะไม่มองคนอื่นอีกเพวกเขาก็ต้องการให้สาวๆ ทำแบบเดียวกัน

 

7. วางตัวแบบผู้ใหญ่ สาวขี้อ้อนทำตัวแบบเด็กก็ดูน่ารักดี แต่ควรจะรู้จักวางตัวแบบผู้ใหญ่เป็นเพื่อนช่วยคิดและคอยเป็นที่พึ่งพาด้วยในบางครั้ง

 

8. เข้ากับคนอื่นง่าย ค่อนข้างสำคัญมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะในเวลาที่เขารู้สึกว่าอยากจะพาสาวคนนั้นไปทำความรู้จักกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง

 

9. ดูแลเขาได้ เป็นการช่วยดูแลเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ให้กับเขา อย่างเช่นทำกับข้าวให้ทาน รีดเสื้อผ้าให้ เพราะทำให้รู้สึกว่ากลายเป็นคนสำคัญ

 

10. เป็นกองหลังที่ดี ผู้ชายก็ต้องการกำลังใจและคนสนับสนุนที่ดี เพราะทำให้พวกเขารู้สึกมั่นใจและมีพลังในการทำสิ่งต่างๆ มากขึ้น

 

#ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ #แถมมีเสน่ห์มัดใจแฟน

 

ขอบคุณที่มารูปภาพและเนื้อหาจาก: PPTV

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่: www.facebook.com/NeverSurrenderThailand

(Visited 328 times, 1 visits today)