ใครๆ ก็อยากใฝ่ฝันจะเป็นคนที่ใช่ให้กับใครบางคน วันนี้เราจึงรวบรวม 8 ลักษณะของผู้หญิงในฝัน ที่หนุ่มๆ อยากได้เป็นแม่ที่ดีของลูกในอนาคตดังนี้

 

1.มีความจริงใจ พื้นฐานของความสัมพันธ์ที่ยาวนานคือความจริงใจต่อกัน ไม่ใช่ต่างฝ่ายต่างสร้างภาพขึ้นมา ให้เป็นแบบที่อีกฝ่ายต้องการ หากทำแบบนั้นอาจจะมีความสุขในระยะสั้น เพราะไม่มีใครแสร้งเป็นคนอื่นได้นานนัก ดังนั้นผู้ชายจึงต้องการผู้หญิงที่มีความจริงใจ และซื่อสัตย์ต่อกันเพื่อจะได้มีความรักที่ยืนยาว

 

2.เป็นตัวของตัวเอง การรักใครสักคนไม่ใช่เรื่องของการเปลี่ยนตัวเอง ผู้ชายจะชอบผู้หญิงมากที่สุดคือตัวตนที่แท้จริงของผู้หญิงเอง หากคุณเป็นตรงไปตรงมา เฮฮา ก็ไม่ต้องแอ๊บแบ๊ว เป็นสาวหวานเพื่อเอาใจเขาหรอก เราแสดงออกต่อเพื่อน ต่อครอบครัวอย่างไร ก็แสดงออกต่อเขาเช่นนั้นไปเลย ผู้ชายน่ะชอบความเป็นธรรมชาติ คุณเป็นตัวของตัวเองแบบไม่ต้องแกล้งทำแบบนี้แหละที่หนุ่มๆ ตามหา

 

3. ดูแลตัวเองได้ ผู้ชายชอบผู้หญิงที่สามารถดำเนินชีวิตในแต่ละวันได้โดยไม่ต้องพึ่งพาพวกเขาตลอด

 

4. เป็น working women ทำงานหาเงินเองได้โดยไม่ต้องพึ่งพาอาศัยใครเลย เอาตัวรอด มีไหวพริบ สนุกสนาน เฮฮา รู้ทันสถานการณ์ต่างๆ รอบตัว ข้อนี้แหละจะทำให้ผู้ชายหลงในความเก่งคุณได้

 

5. รู้จักกาลเทศะ หมายถึง การวางตัวที่ดีให้ถูกที่ถูกทาง รู้ว่าควรจะพูดหรือแสดงอาการอย่างไร หากต้องอยู่ในสถานการณ์นั้นๆ รู้จักการวางตัวให้เหมาะสม

 

6. อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด เชื่อได้เลยว่าไม่มีใครอยากจะอยู่กับผู้หญิงที่หน้าบูด ไม่รับแขก หรือเหมือนอมความทุกข์ไว้ตลอดเวลา พวกเขาน่ะชอบสาวๆ ที่สดใส ตลก อารมณ์ขัน สร้างรอยยิ้มให้พวกเขาได้อยู่เรื่อยๆ

 

7. ความเป็นแม่ศรีเรือน เขาต้องการคนที่ใส่ใจเรื่องเสื้อผ้า งานบ้านงานเรือน ทำอาหาร และเรื่องเล็กๆน้อยๆ หากมีข้อนี้ได้ด้วยล่ะก็รับรองผู้ชายคนนั้นจะรักคุณมากขึ้นเลยแหละ

 

8.เรื่องบนเตียง  เป็นอีกเรื่องที่ผู้ชายใฝ่ฝันว่าอยากจะมีคนรักที่เก่งเรื่องนี้ มันไม่แปลกอะไรหรอกค่ะ ที่เขาจะมองหาผู้หญิงที่สามารถตอบสนองเรื่องทางเพศได้ดี ผู้หญิงอย่างเราไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นอีก 1 อย่างที่เขาต้องการจากผู้หญิง ผู้ชายต้องการความสุข ความพึงพอใจจากเรื่องที่เกิดขึ้นบนเตียง เพราะสิ่งนี้คือการสร้างสีสันให้ความรักมีชีวิตชีวามากขึ้น

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับลักษณะข้างต้น หากสาวๆ คนไหนอ่านแล้ว ลองไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองกันได้นะคะ

 

(Visited 605 times, 1 visits today)