ในช่วงแรกที่เริ่มจีบกันแรกๆ บางคู่เข้ากันได้ดี แต่พอคบกันซักพักทำไมจากสาวที่แสนหวานกลับกลายเป็นอีกคนแบบที่คุณผู้ชายอยากจะวิ่งหนี แน่นอนว่าทุกคนก็ย่อมมีนิสัยไม่ดี แต่จะเป็นนิสัยที่หนุ่มๆ ไม่ชอบหรือเปล่านั้นมาเช็คกันค่ะ

 

1. แอ๊บแบ๊วตลอดเวลา

ผู้หญิงที่โตแล้วบางคนอาจจะยังมีนิสัยแอ๊บแบ๊วอยู่ เธอมักจะต้องการให้ผู้ชายดูแลราวกับเด็กน้อยตลอดเวลา ซึ่งในช่วงแรก การทำตัวแบ๊วๆ ก็อาจจะน่ารัก น่าทะนุถนอมในสายตาของผู้ชาย แต่นานไปก็พาลจะเบื่อได้ง่ายๆ

 

2. ขี้เหวี่ยงวีน อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ

นั่นก็ไม่ดี นี่ก็ไม่ชอบ เจออะไรไม่ถูกใจก็โวยวาย ยิ่งในช่วงวันนั้นของเดือนด้วยแล้ว วีนเหวี่ยงไปซะทุกอย่าง นานวันไปผู้ชายที่ไหนจะไปทนได้!!  ซึ่งอาการเหวี่ยงในช่วงก่อนมีประจำเดือนผู้หญิงสามารถคุมได้อยู่หมัด เพียงเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน หรือเลือกทานยาเม็ดคุมกำเนิดเพื่อปรับฮอร์โมน โดยเลือกรับประทานยาคุมกำเนิดฮอร์โมนต่ำ สูตร 24+4 ที่จะช่วยปรับฮอร์โมนให้สมดุล ทำให้ฮอร์โมนในร่างกายคงที่ แล้วอาการเหวี่ยงวีน หงุดหงิด ก็ลดน้อยลงด้วย

3. จอมขุด

หากทุกครั้งที่ทะเลาะกัน คุณมักจะขุดคุ้ยเรื่องแฟนคนเก่า หรือเรื่องราวเก่าๆ หยิบยกมาเป็นประเด็นให้เถียงกัน ก็มีแต่จะทำให้เรื่องมันแย่ลง ถ้าสาวๆ ยังไม่อยากให้รักร้าวก็ต้องรู้จักปล่อยผ่านเรื่องราวเก่าๆ บ้างนะจ๊ะ

 

4. โกหกเก่ง

ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไหนต่างก็ไม่ชอบการโดนหลอก ไม่จริงใจใส่กัน ถ้าคิดจะรักกันก็ต้องมีความจริงใจให้กัน ซื่อสัตย์ต่อกัน ชีวิตรักก็จะยืนยาว

 

5. เอะอะก็ร้องไห้

ผู้ชายมักแพ้น้ำตาผู้หญิง แต่ถ้าสาวๆ บีบน้ำตาร้องไห้เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการบ่อยเกิน จากอาการแพ้อาจกลายเป็นความรำคาญ คงไม่มีหนุ่มๆ คนไหนชอบวิธีแก้ปัญหาแบบนี้แน่ เพราะมันทำให้เขาอึดอัดและรู้สึกกดดัน

 

แต่ถ้ารู้แล้วปรับเปลี่ยนตัวเอง รับรองว่าหนุ่มๆ จะรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอนค่ะ ^^

#ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ #Neversurrender

(Visited 9,064 times, 1 visits today)