สำหรับคู่รักที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่วันๆ เหมือนต่างคนต่างอยู่ ไม่ได้ใช้เวลาร่วมกันเลย ไม่มีไอเดียในการหากิจกรรมทำกัน วันนี้เรามีกิจกรรมดีๆ มาฝาก เอาไว้กระชับความสัมพันธ์กัน ทำได้ง่ายๆ อยู่ที่บ้าน รับรองความหวานไม่มีตก

1. ชวนกันไปหาของกินอร่อยๆ
เมื่อคุณกับแฟนมีเวลาว่างอยู่ด้วยกันแล้วไม่รู้จะไปทำอะไรดี ก็ลองชวนกันไปหาร้านอาหารอร่อยๆ สิคะ ไม่จำเป็นต้องเป็นร้านดินเนอร์หรู หรือร้านอาหารราคาแพง แค่หาร้านอร่อยๆ นั่งชิวๆ กัน ได้พูดคุยกันบ้างแค่นี้ความหวานก็เพิ่มคูณสิบแล้ว

2. ชวนออกไปถ่ายรูป
กิจกรรมที่ถูกใจสาวๆ หลายคนแน่นอน ลองชวนคุณแฟนออกหาสถานที่ถ่ายรูปใหม่ๆ บ้าง ยิ่งใครที่มีแฟนกำลังอินเรื่องกล้องอยู่นั้นยิ่งสนุกเลยค่ะ หาสถานที่สวยๆ ใกล้บ้าน หรือจะห่างออกไปหน่อย จะได้ทั้งรูปสวยๆ แถมยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณและเค้าได้อย่างดีเลยละค่ะ

3. ท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์
อยากเพิ่มความรักให้แก่กันและกันก็ลองจัดทริปออกไปเที่ยวกันซักหน่อย ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศก็มีสถานที่สวยๆ มากมาย จะขึ้นเขาหรือไปชิวที่ทะเล หรือใครที่ชอบท่องเที่ยวต่างประเทศก็จัดทริปไปกันสองคนเลยค่ะ ได้ชาตแบตให้กับความรักของคุณทั้งคู่ ได้ทั้งไปกิน ไปเที่ยว ไปนั่งชิว เดินเล่น หรือไปเจออะไรใหม่ๆ บ้างจะได้มีเรื่องสนุกๆ คุยกันในอนาคต แค่นี้ก็เป็นกิจกรรมที่เพิ่มความหวานได้ง่ายๆ เลย

4. ดูหนังตลก
หากิจกรรมที่ทำให้คุณทั้งสองคนหัวเราะ ดูหนังตลก เล่นมุข ทำให้ตัวเองดูตลก เพราะการหัวเราะด้วยกันจะช่วยให้สารเอนดอร์ฟินหลั่งออกมาจากสมองและทำให้คุณทั้งสองคนรู้สึกเชื่อมต่อกันมากยิ่งขึ้น

5. บอกรักจนเป็นนิสัย
เป็นการกระทำที่ดูเหมือนจะทำได้ง่ายที่สุด แต่ผู้ฟังสามารถรับรู้ได้ว่าคำพูดนั้นมาจากความรู้สึกในใจของผู้พูดจริงๆ หรือไม่ การบอกรักที่ดีจึงเป็นการบอกรักจากความรู้สึกภายในจริงๆ นอกจากจะแสดงออกผ่านคำพูดแล้ว สีหน้า แววตา ท่าทางก้ยังสื่อความรู้สึกรักนี้ได้พร้อมกันอีกด้วย

เช็คแล้วมีข้อไหนที่คู่ของคุณเคยทำด้วยกันบ้างหรือเปล่า เแต่ถ้าคู่ไหนยังไม่ครบทั้ง 5 ข้อ ต่อไปนี้คงต้องหาเวลาไปเก็บให้ครบทุกข้อแล้วแหละ เพราะกิจกรรมเหล่านี้นี่เองคือวิธีกระชับความสัมพันธ์ที่ให้คู่ของคุณรักกันมากยิ่งขึ้น และไม่เบื่อกันเร็วเกินไปนะคะ

(Visited 255 times, 1 visits today)