ยุค 5G เเค่สวยอย่างเดียวยังไม่พอ ต้องมีสมองและสตรองในทุกเรื่อง เพราะยุคสมัยเปลี่ยนไป ผู้หญิงมีบทบาทเยอะขึ้นกว่าเดิม วันนี้เราจะพามาดู 5 นิสัยที่ใครอยากเก่งต้องทำตาม

 

  1. พร้อมเรียนรู้ตลอดเวลา ถึงแม้จะมั่นใจว่าเก่งแล้ว แต่ก็ต้องพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และขวนขวายหาความรู้อยู่เสมอ เพราะเชื่อว่าการพัฒนาตัวเองจะเป็นโอกาสที่ทำให้เได้เติบโตได้ไกลกว่าเดิม

  1. มีเหตุผลเสมอ ข้อนี้สำคัญมาก ถึงจะมีคุณสมบัติครบถ้วย แต่หากเป็นคนไม่มีเหตุผล ก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีนัก การได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงเก่ง ไม่ใช่เก่งแค่เรื่องงาน แต่ต้องเก่งเรื่องการใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นในสังคมด้วยนะ

 

  1. ดูแลตัวเองได้ เป็นสาวแกร่งที่สามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเอง ไปกินข้าวคนเดียว เดินห้างคนเดียว ตัดสินใจเรื่องใหญ่ๆ ได้ด้วยตัวเอง อาจจะมีบางเรื่องที่ไม่ถนัด แต่ก็พยายามทำจนสำเร็จได้

 

  1. ใช้เวลาให้คุ้มค่า มักจะตั้งเป้าหมายว่าจะใช้เวลาในการทำสิ่งต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อที่จะกลับไปให้เวลากับครอบครัว และไปทำอย่างอื่นที่มีประโยชน์มากกว่าที่จะให้เวลากับงานมากที่สุด

 

  1. เต็มที่กับทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องเล่น ต่างก็ทำเต็มที่ เพราะจะไม่มาเสียใจทีหลังว่ารู้แบบนี้ทำไมไม่ทำ จะไม่มีคำนี้ออกมาจากปากผู้หญิงแกร่งแน่นอน

 

สาวๆ คนไหนอยากเป็นผู้หญิงสวย เก่ง สตรอง สามารถเอาทั้ง 5 ข้อนี้ไปปรับใช้กันได้นะ จะได้เป็นผู้หญิงยุค 5G แบบสมบูรณ์นะคะ

(Visited 442 times, 1 visits today)