อยากจะให้ แฟนรัก แฟนหลง ไม่จำเป็นต้องใช้คาถาอะไร แค่ทำตาม เคล็ดลับง่ายๆ ก็จะช่วยทำให้คนรักของคุณ รักและอยู่ติดกับคุณไม่ไปไหนอย่างแน่นอน ก่อนอื่นสาวๆ ต้องเริ่มเปลี่ยนและปฏิวัติตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า…

 

1. ทรงผม สาวๆ ต้องรีบเปลี่ยนแปลง จะรีด ยืด หรือจะตัดแต่งให้เข้าทรงก็รีบอัพเดทด่วนเลยค่ะ ถ้ามัวช้า นั่งปล่อยผมให้หยิกไปมา คุณสาวๆ ก็อาจจะต้องนั่งรอกินแห้วได้เลยล่ะค่ะ

 

2. หน้ามันเยิ้ม อย่าคิดว่า การปล่อยให้ใบหน้ามันเยิ้มนั้น เป็นการแสดงใบหน้าแบบธรรมชาติๆ นะคะ อาจจะดูสวย แต่คงไม่สวย น่ารัก น่ามองแน่ ถ้าหากว่า หน้าของคุณสาวๆ มันเยิ้มจนแทบจะทอดไข่ได้ หัดพกพากระดาษซับมัน หรือจะเป็นกระดาษทิชชู แป้งพัฟ หรือแป้งฝุ่นก็ได้นะคะ เอาไว้ค่อยแตะๆ กดๆ ใบหน้าของคุณบ้าง ง่ายๆ แบบนี้ ใบหน้าของคุณสาวๆ ก็จะดูสวยในแบบธรรมชาติๆ ได้แล้วล่ะค่ะ

 

 3. อัพเดทเทรนด์เสื้อผ้า เลือกซื้อเสื้อผ้าชุดเก๋ๆ ของคุณ มาสวมใส่อวดรูปร่างกันซะบ้าง อย่ามัวแต่ใส่แบบเดิมๆ อย่างเสื้อยืด กางเกงยีนส์ตัวเก่าๆ หลวมๆ แบบนั้น คุณคงดูไม่ดีในสายตาของหนุ่มๆ ได้หรอกค่ะ ลองแต่งตัวเซ็กซี่ดูบ้างเอาให้เขาตาค้างกันไปเลย บางทีเขาอาจเผลอติดกับจนเผลอบอกรักคุณก็ได้

 

 

4. ยั่วยวนด้วยร้อยเล่ห์มารยาของผู้หญิง แบบว่ามีเท่าไรดึงออกมาให้หมด ใช้จริตให้พองาม แต่ทำแค่พอน่ารักๆ ก็พอแล้วล่ะค่ะ

 

5. ทำตัวอ่อนแอบ้างบางเวลา คุณสาวๆ อย่าเพิ่งคิดที่จะเอาชนะอย่างเดียวนะคะ ใช้ความเป็นผู้หญิงให้มีประโยชน์สักหน่อยจะดีกว่าค่ะ ไม่ใช่เอาแต่จะแสดงความแข็งแกร่ง จนกลายเป็นความก้าวร้าวไป นั่นจะดูไม่งามเอาซะเลยล่ะค่ะ หัดอ่อนแอบ้าง ก็คงไม่มีใครเขาหาว่า คุณเป็นผู้หญิงไม่ดีหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ควรใช้มุขนี้บ่อยจนเกินไปนะคะ เดี๋ยวคุณสาวๆ เองนั่นแหละค่ะ ที่จะเคยตัว จนไม่สามารถทำอะไรเองได้

 

 

6. เสน่ห์ปลายจวัก คุณสาวๆ ต้องหัดทำอาหารบ้างนะคะ อย่างน้อยๆ ให้พอเป็นสักอย่างสองอย่างก็ยังดีค่ะ และเมื่อคุณทำอาหารได้รสชาติที่อยู่มือและอร่อยแล้ว ก็ลองทำให้เขาทานดูบ้าง รับรองเลยค่ะว่า เขาจะต้องติดใจ และหลงรักคุณมากถึงมากที่สุดค่ะ

(Visited 268 times, 1 visits today)