1.ความเป็นตัวของตัวเอง การเป็นคุณนี่แหละทำให้เราไม่เหมือนใคร ผู้หญิงบางคนชอบแต่งตัวตามสไตล์ตัวเอง  

แต่อยากเอาใจหนุ่มคนนั้น เปลี่ยนมาใส่สิ่งที่เค้าชอบ อาจจะจริงที่เค้าประทับใจ แต่สุดท้ายเราก็จะกลับมาเป็นแบบเดิม ดังนั้นเราเป็นอย่างไร ให้เค้ารักเราแบบนั้นจะดีกว่า เราทั้งสองคนจะได้ไม่ต้องมาปรับเปลี่ยนอะไรกันมาก เข้าใจกันได้ดี แบบนี้สิที่หนุ่มๆ ตามหา

 

2. มีเสน่ห์ แม้ว่าเราจะไม่ขาว สวย หมวย ตามสเปคผู้ชาย แต่หากเราสะอาดสะอ้าน แต่งตัวดูดีเข้ากัน คุยเก่ง ยิ้มง่าย จะทำให้เรามีเสน่ห์ที่น่าดึงดูด น่าค้นหา เราอาจจะเห็นอยู่บ่อยๆ ว่าสาวคนนั้นมีอะไรดีนะ ทำไมถึงได้แฟนหล่อขนาดนั้น ใช่เลยค่ะ เพราะเค้าคงมีเสน่ห์บางอย่างที่ทำให้หนุ่มๆ หลงใหลไงค่ะ

 

 

3. มีหน้าที่การงานที่ดี ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องมีเงินเดือนเยอะ หรือตำแหน่งระดับผู้บริหาร แค่คุณสามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ มีความสุขกับการทำงาน เพราะผู้หญิงที่ทำงานเก่งนั้นมีเสน่ห์ แสดงถึงความปราดเปรื่อง จนทำให้ผู้ชายเห็นถึงความสามารถของคุณ ซึ่งแน่นอนว่าสาวเก่งแบบนี้นี่แหละที่เขาอยากจะร่วมฝากชีวิตเพื่อให้มีอนาคตร่วมกันในวันหน้านั่นเอง

 

4. มั่นใจในตัวเอง เพราะความมั่นใจนี่แหละส่งผลในหลายๆ ด้าน คุณอาจจะไม่โอนเอียงไปกับคำพูดของใครอย่างง่ายดาย เชื่อมั่นในตนเอง กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ มีชีวิตที่น่าตื่นเต้น และเชื่อมั่นว่าความงามนั้นต้องมาจากภายใน เพราะคนเรามีคุณค่าอยู่ในตัวเองอยู่เสมอ

 

5. ความมีน้ำใจ แสดงให้เห็นถึงการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ไม่ใช่การเอาเปรียบ ผู้ชายจะมองว่าเมื่อเธอคนนั้นมีจิตใจที่ดี ต้องส่งผลมาถึงคนรัก คนรอบข้างอย่างแน่นอน เพราะคนเราก็ชอบคนที่จิตใจดี มีน้ำใจ ไม่ใช่สนใจแต่ตัวเองและไม่ใส่ความรู้สึกของคนอื่น

 

6. ผู้หญิงที่อารมณ์ดี มองโลกในแง่บวกเป็นแม่เหล็กชั้นดีที่อยากให้ผู้ชายเข้ามาพูดคุยด้วย เพราะผู้ชายชอบสาวที่ทำให้เค้ามีความสุขได้ ไม่อ่อนต่อโลกจนเกินไป เพราะผู้หญิงเหล่านี้จะมีความแข็งแกร่งมองด้านดีเป็นส่วนใหญ่ ใครๆ ก็อยากเข้าหาค่ะ

 

 

(Visited 169 times, 1 visits today)