ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

★★★

 

ดวงของคนราศีตุลย์เริ่มดีขึ้นตั้งแต่ช่วงตุลาคม 2562 และยังคงดีอย่างต่อเนื่องในปี 2563 แต่การดีขึ้นไม่ได้หมายความว่าคุณจะ “ดวงดี” โดยคุณมีแนวโน้มว่าจะได้โปรเจคต์ใหญ่ๆ เข้ามารับผิดชอบ แต่คุณจะไม่มีอำนาจหรือสิทธิ์ขาดในโปรเจคต์นั้นร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยคุณจะต้องเหนื่อยกับมันเพราะทัศนคติของคุณและคนที่มีอำนาจค่อนข้างขัดแย้งกัน ตอนเขาเสนอโปรเจคต์มาให้คุณทำในช่วงแรก คุณอาจจะต้องตกลงเรื่องขอบเขตของการทำงาน อำนาจและการตัดสินใจให้เรียบร้อย ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะมานั่งเสียใจในภายหลัง

 

การงาน

ช่วงหลังจาเดือนมีนาคมเป็นต้นไป บริษัทที่คุณทำงานหรือบริษัทที่คุณร่วมงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คนที่คุณเคยดีลงานด้วยอาจจะลาออกไป ทำให้คุณต้องรับภาระในการดูแลงานทั้งหมดด้วยตัวเอง หลังจากคุณจบโปรเจคต์นี้ไปแล้ว หากคุณได้รับโอกาสใหม่ๆ ในช่วงกลางปี เหตุการณ์เก่าๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงต้นปีจะกลับมาให้คุณได้แก้ตัวอีกครั้ง หากคุณผิดพลาดอะไรในช่วงต้นปี จังหวะนี้แหละคือการแก้เกมส์

 

การเงิน

สถานการณ์ทางการเงินของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิมเพราะโปรเจคต์ใหม่ที่คุณได้รับ แต่ถึงแม้จะได้เงินมากขึ้นแต่คุณก็ยังไม่สามารถเก็บเงินได้ และนั่นเพราะพี่หรือน้องของคุณอาจต้องการความช่วยเหลือด้านการเงิน โดยเฉพาะเกี่ยวกับการผ่อนบ้านหรือรถ อาจมีคำพูดบางอย่างที่ทำให้คุณไม่สามารถปฏิเสธได้

 

ความรัก

คนโสด : มีเกณฑ์มีคนอายุมากกว่าเข้ามาสนิทสนม โดยอาจจะเริ่มจากการที่คุณเป็นเพื่อนกันก่อน แต่อย่าเพิ่งใจร้อน เพราะเขาอาจเป็นคนเจ้าชู้

คนมีคู่ : คุณจะต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ตั้งแต่ช่วงต้นปี โดยเฉพาะช่วงเดือนมีนาคมเป็นต้นไป โดยตัวคุณเองอาจจะได้รู้จักกับคนที่มีความสนใจตรงกันและให้ความช่วยเหลือคุณได้

สุขภาพ
โดยรวมที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือความเครียด ความดันและไมเกรนในช่วงตั้งแต่มีนาคมถึงพฤษภาคม

 


Health Tips : แนะนำให้ชาวราศีตุลย์หาวิธีคลายเครียดในแบบที่ตัวเองชอบ ไม่ว่าจะเป็นการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ช็อปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลง กายออกกำลังกายก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดได้ดี สำหรับสาวๆ ที่เป็นไมเกรนบ่อย การเลือกใช้ยาคุมสูตรใหม่ที่มีฮอร์โมนต่ำที่สุดเพียง 15 ไมโครกรัม สูตร 24+4 เม็ด ก็จะไม่กระตุ้นให้เกิดไมเกรนนั่นเอง


 

(Visited 712 times, 1 visits today)