ไลฟ์สไตล์บ่งบอกความเป็นเรา  คุณเป็นสาวแบบไหน…

เพราะทุกวันนี้ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่ก็ล้วนแสดงจุดยืนของตนเองอย่างชัดเจน ลองมาดูกันสิว่า แบบไหนที่ใช่คุณที่สุด!

 

1) ท่องเที่ยวออกทริป

ว่างเมื่อใดเป็นอันต้องแพ็คกระเป๋า ไม่จะเป็นขึ้นเขาลงห้วยเป็นไลฟ์สไตล์อันชาญฉลาดอย่างหนึ่งที่ปรับตัวได้ดีทุกสิ่งสิ่งรอบตัว กล้าได้กล้าเสียกับสิ่งที่ไม่คุ้นเคย ที่พร้อมจะเรียนรู้ในสิ่งแปลกใหม่โดยที่ไม่ห่วงลุคคุณหนู

 

2) หนอนหนังสือ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบตัวอยู่กับร้านหนังสือ ห้องสมุดได้เพียงลำพัง สาวๆเหล่าๆนี้จะเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ดีถึงแม้จะอยู่เพียงลำพังอีกทั้งยังเป็นสาวที่รอบรู้อีกด้วย

 

3) ขยันทำมาหากิน

ผู้หญิงฉลาดเท่านั้นที่จะสามารถมองเห็น ซึ่งสาว ๆ เหล่านี้จะพยายามมองหาความก้าวหน้าในหน้าที่การงานเช่นหารายได้เสริมนอกเหนือจากงานที่ทำอยู่ และเป็นนักวางแผนตัวยงมองการณ์ไกล หากใครที่ได้เป็นแฟนรับรองงว่าจะไม่ใช้ผู้หญิงที่นั่งกินนอนกินแน่นอน

 

4) เป็นสาวสังคม

ไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ งานการกุศล สาวยุคใหม่สามารถปรับตัวได้อย่างดี ไม่เขอะเขินและรู้จักการวางตัวรวมถึงวิธีการเอาตัวรอดจากภัยต่าง ๆ ในสังคมได้เป็นอย่างดี

 

5) ทำบุญทำทาน

เป็นสาวยุคใหม่กับไลฟ์สไตล์ที่ทำดีโดยที่ไม่ต้องอวดต่อสายตาชาวโลกหรือการทำดีสร้างภาพ ยิ่งแสดงให้เห็นว่าเป็นผู้หญิงที่น่าคบหามากคนหนึ่งรู้จักการเสียสละแบ่งปันต่อผู้อื่น โดยไม่หวังผลตอบแทนหรือชื่อเสียงที่ตามมา

 

6) เป็นสาวรักสุขภาพ

สาวยุคใหม่ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่รักสุขภาพมีความกระฉับกระเฉงคล่องตัวไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็ดูว่องไวไปหมดจึงเข้ากับยุคสังคมที่เร่งรีบอย่างมาก รวมถึงการทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น สปา โยคะ นวด นั่งสมาธิ เพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

 

#ผู้หญิงไม่ยอมแพ้  #สาวแบบไหนที่ใช่คุณ

 

ขอบคุณที่มารูปภาพและเนื้อหาจาก: Pangpond

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่: www.facebook.com/NeverSurrenderThailand

(Visited 1,068 times, 1 visits today)